SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh/LH O962 233 237

5/5 - (11 bình chọn)

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh,. Nhận chống thấm nhà TPHCM, trần, tường, sàn, sàn công nghiệp

Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm nhà mới trước khi hoàn thiện

Chống thấm ngược, chống thấm dột, chống thấm ẩm mốc nhà

Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông

Chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm

Chống thấm bể ngầm, bể bơi, bể nước,. tại các công trình đã qua sử dụng.

Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng

Cung cấp các loại vật liệu chống thấm, sơn chống thấm, màng chống thấm, chất chống thấm,.

Lăn sơn nhà cũ ở bình thạnh, mới, bả matít, chống ố, mốc, ẩm. Sơn sắt, lan can, cầu thang, chắn song cửa,. Xây trát, ốp lát, sửa nhà chống thấm, chống dột, chống nóng.

Chúng tôi cam kết xử lý triệt để hiện tượng thấm dột cho quý khách + Chúng tôi làm đến khi nào hài lòng quý khách

Nhân viên của chúng tôi nhiệt tình phục vụ quý khách hàng + Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi  + Cam kết giá thành rẻ.

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh
Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh

Chống thấm là gì: 

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh

Nói một cách dễ hình dung nhất thì chống thấm chính là quá trình làm cho một cấu trúc, vật thể nào đó tránh được sự xâm nhập của nước, hay nói cách khác chính là chống thấm nước trong điều kiện nào đó. Chống thấm nước rất quan trọng trong các công trình, giúp cho kết cấu không bị ảnh hưởng xấu từ nước và độ ẩm, tránh giảm tuổi thọ công trình.

Ý thức được tầm quan trọng của việc chống thấm, các công trình từ lớn đế nhỏ hiện nay như chung cư, trung tâm thương mại, … đều rất được chú trọng thực hiện bài bản thi công chống thấm. Nhưng ngược lại, thực trạng một số công trình quy mô nhỏ như nhà dân thì công tác chống thấm vẫn chưa được thực hiện nghiêm túc ngay từ đầu, dẫn đến hiện trạng thấm dột, gây bất tiện trong sinh hoạt, cho dù có khắc phục nhưng vẫn không triệt để.

Thợ chống thấm tại bình thạnh
Thợ chống thấm tại bình thạnh

Các nguyên nhân gây thấm dột nhà cửa: Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh

Quy trình thi công không đạt tiêu chuẩn:

Là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay nhưng đôi khi chủ nhà cũng không thể nhận ra nếu không có chút kiến thức về xây dựng.

Bê tông là vật liệu xây dựng có tính co giãn đàn hồi, nên trong lúc thi công cần hết sức chú trọng để không gây ra các khoảng rỗng kết cấy, tránh cho nước mưa có thể xâm nhập vào nhà.

Tuy là thế nhưng hiện trạng thợ thi công ẩu vẫn đang diễn ra, lợi dụng sự sơ hở của người nhà. Vì vậy, trường hợp “rút ruột công trình” hiện nay cũng không phải ít.  Điều này khiến cho công trình thi công bị sai số so với thiết kế, không đảm bảo chất lượng.

Do ảnh hưởng của thời tiết:

Là đất nước chịu ảnh hưởng của khí hậu Nhiệt đới gió mùa, nên Việt Nam luôn có độ ẩm cao, ảnh hưởng không hề nhỏ đến các công trình.

Không những thế, vào những ngày nắng nóng thì nhiệt độ cao lên đến 40, 45 độ C, còn có mùa nồm ẩm ướt. Thời gian nắng nóng dài cùng với thời gian tụ khí ẩm diễn ra quanh năm.

Chính vì đặc trưng ấy mà dẫn đến hiện tượng giãn nở và co rút đột ngột, gây ra nứt nẻ, phá vỡ bề mặt cấu trúc xi măng, tạo khe hở cho nước xâm nhập.

Giữa các hạt cấu tạo vật liệu đã ngấm nước:

Giữa các hạt cấu tạo nên bất kì nguyên liệu nào đều tồn tại khoảng cách mà ta gọi đó là mao quản.

Các mao quản sẽ bị nước xâm nhập khi vật liệu phải tiếp xúc với môi trường ẩm trong thời gian dài,. Đây cũng chính là nguyên do nhà bạn bị thấm dột.

Tại sao cần thực hiện thi công chống thấm dột tại bình thạnh?

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh

Không phải bỗng dưng mà dịch vụ chống thấm lại được chú tâm mà chính là do những lợi ích thiết thực mà chống thấm mang lại cho quý khách,. Vậy những lợi ích đó là gì?

Tiết kiệm chi phí;

Thực tế, chi phí chống thấm không phải luôn rẻ, cái đó tùy thuộc vào mỗi công trình. Tuy vậy, một khi công trình nhà bạn gặp vấn đề do không thực hiện chống thấm dột ngay từ đầu thì chúng tôi đảm bảo rằng chi phí sửa chữa để khắc phục hậu quả còn tốn kém hơn nhiều, không những thế mà bạn sẽ phải sửa đến lần 2, lần 3.

Tăng tuổi thọ công trình:

Một khi có lớp chống thấm hoàn hảo, công trình sẽ tránh được các tác hại từ môi trường bên ngoài như nước hay độ ẩm cao, giúp tránh ảnh hưởng xấu cũng như giữ vững cấu trúc của công trình, từ đó làm gia tăng tuổi thọ.

Giúp công trình đảm bảo tính thẩm mỹ

Khi đã thực hiện nghiêm túc công tác chống thấm dột ngay từ đầu thì công trình sẽ tránh được ẩm mốc cũng như mùi hôi do môi trường nồm gây ra, đặc biệt ở đất nước ta. Từ đó giữ gìn được tính thẩm mỹ vốn có lâu dài hơn.

Thợ chống thấm dột tại bình thạnh

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh

Dưới đây là mức giá các hạng mục chống thấm dột hiện nay,. Đây là mức giá thi công chống thấm chung trên thị trường, được nhiều đơn vị uy tín áp dụng.

Chống thấm trần, sàn mái:         170.000 – 270.000 VNĐ/m2

Chống thấm tầng hầm:    250.000 – 350.000 VNĐ/m2

Chống thấm bể bơi:         150.000 – 280.000 VNĐ/m2

Chống thấm nhà vệ sinh: 170.000 – 350.000 VNĐ/m2

Chống thấm tường nhà:  120.000 – 200.000 VNĐ/m2

Chi tiết như sau:

Xử lý khe nứt, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông sử dụng Grout quicseal 201, Mariseal 250, vải polyester: 150.000 VNĐ/m2

Xử lý chống thấm sàn bê tông sử dụng màng chống thấm dạng lỏng liền mạch, polyurethane, acrylic 1 thành phần đồng nhất: 270.000 VNĐ/m2

Chống thấm tầng hầm, hố sụt tầng hầm, ban công sử dụng màng chống thấm tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, 104s (chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng): 300.000 VNĐ/m2

Chống thấm sử dụng chất lỏng Quicseal 104S, 103,124 cùng Mariseal 250, thích hợp trong xử lý chống thấm bể bơi, hố thang máy, tầng hầm: 170.000 VNĐ/m2

Chống thấm bể bơi, ban công, nhà tắm, tầng hầm sử dụng vật liệu tạo màng ngăn nước 2 thành phần gốc polymer cùng tinh thể thẩm thấu xi măng QUICSEAL 111, aquafin 2K: 200.000 VNĐ/m2

Chống thấm trần bê tông, sàn mái bằng Quicseal 104s, thân thiện môi trường: 150.000 VNĐ/m2

Chống thấm dột mái tôn sử dụng vật liệu tạo màng ngăn nước gốc polyurethane, grout quicseal 201, vải polyester: 70.000 VNĐ/m2

Chống thấm nhà vệ sinh, bồn nước, nhà bếp, đường ống nước, chậu hoa sử dụng vật liệu chống thấm Mariseal 250, 300 cùng Quicseal 124 dạng lỏng gốc acrylic: 350.000 VNĐ/m2

Chống thấm bê tông, seno, balcony sử dụng màng chống thấm 1 thành phần đồng nhất gốc epoxy: 370.000 VNĐ/m2

Chống thấm tường nhà, rò rỉ nước do nứt tường chân chim sử dụng vải không dệt polyester chống nứt, grout Quicseal 201 và màng chống thấm Acrylic đàn hồi tốt: 140.000 VNĐ/m2

Quy trình chống thấm tại Bình Thạnh

Dịch vụ chống thấm tại quận bình thạnh

Một trong những điểm cộng lớn của dịch vụ chống thấm hiệu quả tại Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Hoàng Duẩn là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học.

Trước khi nhận chống thấm tại một hạng mục bất kì của công trình, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể và theo một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết.

Bước 1: Khảo sát:

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm hoàng Duẩn sẽ đến tận nơi xem xét, khảo sát, đánh giá mức độ thấm dột của công trình.

Bước 2: Tư vấn:

Sau khi khảo sát và nhận định được các mức độ cụ thể, đội ngũ kỹ thuật viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những cách chống thấm hiệu quả nhất,. Tùy vào từng mức độ cũng như hạng mục công trình mà sẽ có những tư vấn khác nhau.

Bước 3: Báo giá:

Sau khi tư vấn cụ thể, công ty sẽ báo giá chi tiết cho từng hạng mục công trình,. Sẽ có các mức giá khác nhau theo từng dịch vụ chống thấm để bạn lựa chọn.

Bước 4: Thi công tổng thể:

Bước cuối cùng trong quy trình làm việc của Cty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa là thi công chống thấm cho công trình.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của công ty tiến hành các bước chống thấm cho ngôi nhà,. Tùy vào các mức độ nặng  nhẹ mà sẽ có các cách xử lý khác nhau như: dùng sơn chống thấm, dùng xi măng.

Quý khách gọi điện yêu cầu sự tư vấn và trợ giúp của chúng tôi,. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

Cử kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm đến kiểm tra tình trạng cụ thể và đưa ra những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.

Thống nhất phương pháp thi công với khách hàng, sao cho đạt tối thiểu 2 chỉ tiêu: hiệu quả chống thấm, tiết kiệm nhất cho gia chủ.

Tiến hành thi công với đội ngũ các kỹ sư và thợ chống thấm tay nghề cao, đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng là nhanh nhất.

Hoàn thiện công trình, kiểm tra thử nghiệm lần cuối trước khi bàn giao,. Dọn dẹp công trình sạch sẽ, bàn giao công trình cho chủ.

Theo dõi, nhận thông tin liên tục về công trình chúng tôi đã thi công từ phía khách hàng, đảm bảo công trình được đưa vào sử dụng được xử lý chống thấm triệt để.

Thông Tin Liên Hệ: <<<<< website:suachuahd.com >>>>>> facebook: xây dựng hoàng duẩn

Hoàng Duẩn Trên Tinh Thần Mong Muốn Được Hợp Tác Khách Hàng  >>> Chúc Khách Hàng Sức Khỏe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *