SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai/ LH: O962 233 237

5/5 - (80 bình chọn)

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai. Sở hữu đội ngũ thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm tại Biên Hòa – Đồng Nai,. Sơn nhà đẹp Hoàng Duẩn đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước và cũng là công ty cung cấp dịch vụ sơn nước nhiều nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai. Sơn nhà đẹp Hoàng Duẩn chuyên về dịch vụ sơn nhà giá rẻ, dịch vụ sơn nhà đẹp, sơn nhà trọn gói, các thợ sơn đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này

Dịch vụ sơn của Sơn nhà đẹp, chuyên nhận thi công sơn các công trình mới và sơn lại công trình cũ tại tất cả các quận huyện, Sơn nhà đẹp Hoàng Duẩn nhận thi công sơn tất cả các loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, từ khối lượng một mảng tường muốn sơn cho tới căn nhà cũng như công trình lớn, mặt bằng kinh doanh, căn hộ văn phòng.

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai
Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

Bảng Báo Giá Sơn Nhà – Thợ Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu sơn nhà tại Biên Hòa Đồng nai nhưng không biết về tiền công, định mức chung và khi đi tham khảo thì các bạn thấy có những thợ sơn nhà chỉ với 7 nghìn, nhưng có những đơn vị nhận sơn nhà với giá 20 nghìn, mới nghe qua thì có lẽ các bạn sẽ thấy giật mình vì mức độ chênh lệch này. Vì lý do trên mà sau đây tôi sẽ phân tích giúp các bạn hiểu đôi chút về giá công sơn nhà như thế nào là vừa phải.

Gói giá rẻ bình dân: 20.000đ/m2

Hãng sơn: Tomex,. A10,. T.O,. Batman, One Kolor,. Loại sơn: sơn thường – Bảo hành:

Gói sơn trung bình: 25.000đ/m2

Hãng sơn: Nippon Vatex, Kova không bóng, Dulux professional, Maxilite kinh tế,. Loại sơn: sơn mịn – Bảo hành

Gói sơn tốt: 35.000đ/m2

Hãng sơn: Jotun dễ lau chùi, Dulux lau chùi hiệu quả, Kova bán bóng, Nippon Matex – Maxilite – Loại sơn: bóng mờ – Bảo hành

Gói sơn cao cấp: 40.000đ/m2

Hãng sơn: Dulux 5in1, Jotun Majestic bóng, My Kolor bóng, Kova bóng,. Loại sơn: sơn bóng cao cấp – Bảo hành

Sơn chống thấm cao cấp: 50.000đ/m2.. Hãng sơn: Sơn chống thấm Kova CT11A, Kova CT04T, Dulux chống thấm, Jotun chống thấm,. Bảo hành

Sơn bóng cao cấp: 60.000đ/m2

Hãng sơn: Sơn Dulux weathershield, Sơn Jotun Jotashield, Sơn Kova K261 – Gold : Bảo hành:

Thợ sơn nhà biên hòa
Thợ sơn nhà biên hòa

Quy trình thi công sơn nhà 

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

1: Công đoạn lăn sơn tường mới:

Ở công đoạn này thì người lăn sơn sẽ phải thực hiện các bước : ( đánh giấy giáp – sơn lót – quét góc sơn lót – sơn 2 lớp Màu)

và đây là công đoạn sơn dành cho những bức tường không bả matit. Với công đoạn này hiện nay các bạn có thể thuê với mức giá khoảng 12.000/m2.

2: Công đoạn lăn sơn tường cũ “sơn lại nhà”

Ở công đoạn này thì người thợ sẽ giảm bớt đi được chi phí nhân công do công đoạn đánh giáp tường sẽ không còn vất vả như lúc sơn lần đầu, hay khi lăn sơn cũng nhanh hơn do bề mặt tường không bị rít và hiệu suất tính trung bình trên đầu thợ cũng nhanh hơn. Vì vậy, nếu bề mặt tường nhà bạn không bị bong tróc hay ố mốc nhiều, thì bạn có thể thuê thợ với mức giá 10.000/m2 “tường cũ sơn lại”

Như trên chúng tôi chỉ đưa ra định mức mà các bạn có thể thuê được thợ, còn cụ thể thì phải tùy thuộc vào bề mặt tường nhà bạn có bị hư hỏng nhiều hay không, khi sơn lại nhà, đồ đạc trong nhà có mất nhiều công vận chuyển dê dịch hay không mà mức giá sẽ có sự khác biệt đôi chút. Và dưới đây các bạn có thể tham khảo bảng giá sơn nhà tại hà nội chỉ gồm nhân công sau đây của chúng tôi:

Trét bột matit
Trét bột matit

Thợ Sơn Nhà giá rẻ nhất tại biên hòa

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay đời sống kinh tế ngày càng phát triển hoạt động xây dựng nhà rất lớn của người dân, kéo theo ngành thi công sơn nhà cũng phát triển theo với vô số các công ty cũng như các cá nhân tham gia vào công việc thi công sơn nhà nhất là tại Biên Hòa nơi kinh tế và đời sống của người dân rất phát triển vói đâu đâu cũng là quảng cáo thợ sơn nhà tại Biên Hòa giá rẻ

Điều này cũng mang lại cho người dân nhiều thuận lợi trong quá trình tìm thợ thi công sơn khi đâu đâu cũng thấy quảng cáo về thợ sơn nhà từ các cá nhân cho tới công ty

Nhưng điều gì cũng có hai mặt của nó bởi vì đã có không ít những đơn vị cũng như cá nhân làm ăn không uy tín theo kiểu chộp giật mất uy tín đối với khách hàng trong quá trình thi công thợ sơn nhà chúng tôi đã gặp không ít những phàn nàn của người dân.

 • Lăn sơn bả matit cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
 •  Sơn tường ngoài và trong nhà.
 •  Màu sơn vẫn được giữ sau nhiều năm sử dụng.
 •  Lau sạch vết bẩn dễ dàng.
 •  Có khả năng chống ẩm mốc
 • Thợ sơn tường nhà cũ, cải tạo lại nhà cũ, các công trình cũ.
 • Thợ sơn bả matit tường nhà mới.
 • Thợ sơn bả matit trần thạch cao.
 • Thợ sơn bả matit vách ngăn thạch cao.
 • Thợ sơn nhà nhân công tính theo m2.
 • Thợ sơn nội thất chung cư, nhà dân, văn phòng.
 • Thợ sơn tường rào, sơn chống thấm ngoài trời.
 • Nhận sơn trọn gói theo các hãng sơn quý khách yêu cầu.

Giám sát chặt chẽ quá trình thi công đội thợ sơn nhà Biên Hòa

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

Trên đây là tất cả nhữg gì liên quan tới thợ sơn nhà và giá sơn nhà đã được tôi chia sẻ đến cho mọi người

Yếu tố cần có của một thợ sơn chuyên nghiệp

Một khi bạn quyết định sơn nhà hãy tìm cho mình tổ thợ sơn nhà tại Biên Hòa – Đồng Nai uy tín, trách nhiệm. Đây là yếu tố quan trọng giúp thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn bền đẹp và đảm bảo.

 Chi phí hợp lý

Có nhiều yếu tố quyết định khi thuê thợ sơn nhà và “giá” là một trong số đó. Hãy nhớ rằng giá thấp không đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc công việc không hoàn thành như mong đợi! Bạn sẽ cần biết về chất lượng công trình và bảo hành để có được hiệu quả tốt nhất.

Thợ sơn nhà đảm bảo về tiến độ: Trước khi thi công, thợ sơn nhà sẽ cung cấp thông tin về tiến độ làm việc đúng tiến độ như khách hàng mong muốn sao cho phù hợp,. Đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

Thợ thi công sạch sẽ

Quá trình sơn nhà người thợ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ có các biện pháp để bảo vệ đồ đạc, sàn nhà, cửa, tránh tình trạng sơn bám vào. Và sau khi hoàn thành bàn giao lại công trình sạch sẽ, quét sạch mọi bụi bẩn cho gia chủ.

Sửa chữa bất kỳ hư hỏng, trầy xước, vết cắt trong khi làm việc

Trong quá trình lắp đặt nội thất ngôi nhà không may va vào tường làm trầy xước, hư hỏng. Với tình trạng này chắc chắn người thợ sơn nhà uy tín sẽ thực hiện sửa chữa để giúp khách hàng có được không gian hoàn thiện nhất.

Ưu điểm Dịch Vụ sơn nhà Hoàng Duẩn 

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

 1. Thi công theo đúng tiến độ
 2. Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết với khách hàng
 3. Thi công đúng theo quy trình kỹ thuật.
 4. Công trình đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ
 5. Vệ sinh sạch sẽ sau thi công
 6. Bảo trì, hỗ trợ tốt nhất sau thi công

Dịch Vụ sơn nhà trọn gói biên hòa – Thợ Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

Giải pháp để phòng tránh những hiện tượng này là gì

Để chính bản thân mình tránh gặp phải những tình huống tương tự như trên khi chuẩn bị tìm hợp tác với một cá nhân hoặc đơn vị thi công sơn nhà nào đó mọi người cần tham khảo cẩn thận tìm hiểu kỹ càng trước  khi quyết định

Một quyết định kỹ càng đúng đắn từ bước đầu tiên sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều những rủi ro đau đầu không đáng có về sau này, giúp cho công trình nhà bạn trở nên hoàn hảo

Thông thường những doanh nghiệp hay đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp nào thì họ cũng đều phát triển một Web riêng để cung cấp những thông tin cần thiết tới tay khách hàng

Khi quyết định hợp tác cùng một cá nhân hay một đơn vị nào đó mọi người cần tham khảo kỹ càng làm rõ hợp đồng với những điều khoản rõ ràng để tránh gặp phải những tình huống khó xử .

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công Sơn Nhà 

Sơn Nhà Tại Biên Hòa Đồng Nai

Khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.

Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.

Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng từ 30% đến 50% theo giá trị hợp đồng.

Thi công và bàn rao công trình đã hoàn thiện.

Nhiệm thu và thanh toán nốt 50% còn lại theo giá trị hợp đồng.

Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.

Xem Thêm Dịch Vụ:
Sơn Nhà Tại Vũng Tàu

Thi công làm mái tôn

Thông Tin Liên Hệ: <<<<< website:suachuahd.com >>>>>> facebook: xây dựng hoàng duẩn

Hoàng Duẩn Trên Tinh Thần Mong Muốn Được Hợp Tác Khách Hàng  >>> Chúc Khách Hàng Sức Khỏe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *