SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Thợ lợp tôn tại quận 3

5/5 - (18 bình chọn)

Thợ lợp tôn tại quận 3,. Cung cấp dịch vụ lợp mái tôn tại. Sửa chữa mái tôn cũ, thay, lợp mới mái tôn nhà ở cá nhân. Lợp mái tôn nhà xưởng. Thi công chuyên nghiệp. Giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Sở hữu đội ngũ thợ làm mái tôn tại TPHCM chuyên nghiệp. Có tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc,. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra các sản phẩm mái tôn chất lượng và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thi công mái tôn,. Kinh nghiệm làm những mái tôn có độ khó cao. Đặc biệt nhà cao tầng. Trong hẻm cụt,

Phục vụ nhanh chóng. Khảo sát chi tiết, tư vấn tận tâm,. Đặt mình vào vị trí khách hàng để báo giá chi phí phù hợp.

Sử dụng những dòng vật tư chất lượng. Hợp đồng rõ ràng, chi tiết,. Đúng thống nhất trước khi thi công.

Đội ngũ thợ có tâm và tay nghề cao,.  Nhiệt tình, thân thiện,. Thời gian bảo hành nhanh chóng,. Thời hạn bảo hành lâu.

Thợ lợp tôn tại quận 3
Thợ lợp tôn tại quận 3

Thợ lợp tôn tại quận 3

Do nhu cầu ngày càng nhiều nên giá mái tôn cũng có nhiều biến động. Để quý khách nắm bắt được giá cả chính xác ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ: O867 252 229( MR Duẩn) . Thi công Thay Lợp mái tôn chống nóng + chống ồn

Thi công Thay Lợp mái vòm sân thượng + Thi công lắp đặt mái tôn che cửa sổ

Thi công Thay Lợp mái tôn nhà xưởng + Thi công lắp đặt nhà khung thép mái tôn

Thi công Thay Lợp mái tôn nhà xe, nhà kho + Thi công hàng rào tôn + Thi công làm mái tôn theo yêu cầu.

Thi công Thay Lợp mái tôn cho sân tennis, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi. Thi công Thay Lợp mái tôn cho nhà bảo vệ, nhà lắp ghép trong xây dựng

Thi công mái tôn, làm mái tôn cách nhiệt trọn gói cho nhà ở, nhà xe, lợp tôn nhà xưởng, nhà hàng, quán cà phê.

Quy trình thi công mái tôn tại quận 3

Thợ lợp tôn tại quận 3

Quy trình thi công mái tôn tại Thủ Đức, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình thi công chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Mang đến cho bạn một mái tôn hoàn hảo,. Dưới đây là các bước quy trình cơ bản:

Thi công xà gồ hệ khung mái

Chúng tôi tiến hành khảo sát công trình. Lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Tìm hiểu về vị trí lắp đặt và tiến hành đo đạc về kích thước, diện tích công trình. Đưa ra lời tư vấn các giải pháp phù hợp về vật liệu, kiểu dáng và màu sắc mái tôn.

Đơn vị tiến hành lên kế hoạch chi tiết về cấu trúc mái tôn. Tính toán vật liệu cần thiết. Lập sơ đồ phác hoạ để khách hàng hiểu thêm về quy trình. Tiến hành thiết kế mô phỏng để khách hàng có cái nhìn tổng quan về kết quả cuối cùng.

Dựa vào bản vẽ công đoạn thi công xà gồ hệ khung mái được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người thợ tiến hành kiểm tra độ ẩm giữ khung kèo và xà gồ. Phụ thuộc vào đặc điểm thiết kế sau đó tính toán khoảng cách, độ dày của xà và của mái.

Lắp đặt các viền bao quanh

Tiến hành các công việc chuẩn bị như lập trình công trường. Chuẩn bị các vật dụng cần thiết, bố trí nhân công, lực lượng tiến hành thi công. Sắp xếp nguyên vật liệu, vận chuyển vật liệu, và bảo đảm an toàn lao động.

Sau đó dùng đinh đóng mái khoảng 11/4 inch để cố định điểm mái và mái hắt bao quanh chu vi ngôi nhà. Nếu có máng nước thì viền mái lên được đặt chồng lên các cách cửa.

Lắp đặt các tấm lợp

Các tấm lợp mái tôn nên được lắp đặt theo thứ tự từ đỉnh cao nhất rồi lần lượt đến phần mép mái. Với tấm lợp đầu tiên nên được đặt nhô ra. Cách khỏi mái một khoảng nhất định là ¾ inch. Các tấm lợp mái tiếp nhau thì nên được gối lên nhau tối thiểu là 1 inch.

Lắp đặt các tấm che khe nối

Tấm che khe nối dùng để che các vết nối ghép ở mái, che chắn nước mưa. Hạn chế tối đa các bụi bẩn và để bảo vệ lớp cách nhiệt được tốt hơn.

Phụ thuộc vào phần nóc nhà mà các tấm che này được uốn cong theo hình chữ V. Độ rộng của máng che khe nối sẽ xác định được việc nên dùng một hay hai hàng ốc vít trong khi lắp đặt.

Thực hiện việc lắp đặt mái tôn theo đúng kế hoạch và tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo tính chính xác, cố định và kín khít của mái tôn.

Hoàn thành thi công mái tôn

Xong khi hoàn thành thi công làm mái tôn thì người thợ sẽ phải kiểm tra công trình một lượt từ phần mái bên trong đến bên ngoài để hạn chế tình trạng sai sót.

Tiến hành hoàn thiện chi tiết như lắp phụ kiện, kết nối các mảnh tôn. Nhân công sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng công trình.

Bàn giao công trình

Bước cuối cùng là hoàn thiện công trình, tiến hành xử lý những công việc còn sót lại. Vệ sinh công trình. Những mảnh lợp hay đinh vít cũng cần được dọn dẹp sạch nếu có thừa lại để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Đảm bảo tốt tuổi thọ của mái tôn sau này.

Kiểm tra lại tổng quan kết quả xem còn gì thiếu sót và cần xử lý. Bàn giao công trình hoàn thành cho bạn, đảm bảo sự hài lòng về mái tôn mới.

Thiết kế mái tôn cần lưu ý những kỹ thuật gì?

Thợ lợp tôn tại quận 3

Khi thiết kế mái tôn, có một số kỹ thuật quan trọng cần lưu ý để đảm bảo hiệu suất và độ bền của hệ thống mái tôn. Dưới đây là những kỹ thuật quan trọng mà bạn cần nắm vững:

Định dạng hệ thống mái tôn

Đây là bước quan trọng để có thể xác định được các kiểu tôn sẽ sử dụng trong công trình sắp tới. Người thợ sẽ tiến hành định dạng hệ thống mái tôn. Xác định kiểu dáng và hình dạng mái tôn phù hợp với kiến trúc và yêu cầu của công trình. Có nhiều loại định dạng mái tôn như mái dốc, mái bằng, mái gồ, mái lượn sóng…Từ đó để đến các bước tiếp theo trong quy trình thiết kế mái tôn.

Lựa chọn vật liệu

Chọn vật liệu mái tôn phù hợp với môi trường và mục đích sử dụng. Vật liệu trong thi công mái tôn phổ biến bao gồm tôn mạ kẽm, tôn lạnh, tôn xốp, tôn sóng… Kết cấu mái tôn: Thiết kế kết cấu mái tôn sao cho cân đối và chịu lực tốt. Bao gồm bố trí khung mái, dầm chịu lực, cột chống…

Hệ thống thoát nước

Xây dựng hệ thống thoát nước hiệu quả để tránh sự tích tụ và ngấm nước vào bên trong mái tôn. Bao gồm ống thoát nước, mương thoát nước, đảm bảo độ nghiêng và đúng vị trí.

Cách nhiệt và cách âm

Đảm bảo mái tôn có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt để giữ mát trong mùa hè và giảm tiếng ồn từ mưa hoặc gió. Lắp đặt và bảo trì: Đảm bảo quy trình lắp đặt chính xác và tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Bảo trì định kỳ và kiểm tra mái tôn để duy trì tình trạng tốt nhất.

Tuân thủ quy định

Đảm bảo rằng thiết kế mái tôn tuân thủ các quy định, quy chuẩn và tiêu chuẩn an toàn liên quan đến xây dựng và mái tôn.

Đơn vị thi công mái tôn quận 3, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn tại TP. Hồ Chí Minh

Thợ lợp tôn tại quận 3

Chọn Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn quý khách sẽ hưởng nhiều lợi ích, mà điển hình là:

Đảm bảo chất lượng:

Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn chúng tôi là nơi phân phối các loại mái tôn chất lượng, chính hãng trên khắp Quận Huyện TP. Hồ Chí Minh

Đi kèm với đó là dịch vụ thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn trọn gói với những công cụ, máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện, giảm thiểu được chi phí cũng như thời gian thực hiện.

Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo tác phong nghiêm túc, nhiệt tình, tuân thủ đúng quy trình thực hiện, an toàn lao động, cũng như có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng trong việc thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn, đảm bảo sẽ làm hài lòng những yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất:

Với sự cạnh tranh ngày càng cao của thị trường, mức giá thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn có thể có sự chênh lệch giữa các nhà thầu, nhưng sự chênh lệch đó chính là kinh nghiệm, là chất lượng mà đơn vị thi công mang lại.

Mái Tôn đẹp Hoàng Duẩn luôn tự tin với mức giá dịch vụ thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn mà mình cung cấp trên khắp các tỉnh thành cả nước là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Cung cấp vật tư chính hãng, xuất xứ rõ ràng:

Tại Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn, chúng tôi phân phối các loại mái tôn nói riêng và những vật tư khác nói chung từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường hiện nay như:

 Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Olympic, tôn Phương Nam,, cam kết không sử dụng nguồn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.

Cam kết với khách hàng:

Hoàn thành công trình đúng thời gian thi công

Tư vấn khách hàng nhiệt tình, khảo sát miễn phí tận nơi, báo giá chi tiết tốt nhất.

Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng định kì, thực hiện sửa chữa, thay thế mái tôn khi có yêu cầu của khách hàng.

Giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Thông Tin Liên Hệ: <<<<< website:suachuahd.com >>>>>> facebook: xây dựng hoàng duẩn

Hoàng Duẩn Trên Tinh Thần Mong Muốn Được Hợp Tác Khách Hàng  >>> Chúc Khách Hàng Sức Khỏe?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *