SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Vách thạch cao quận bình thạnh

5/5 - (20 bình chọn)

Vách thạch cao quận bình thạnh,. Đội thợ làm vách thạch cao ngăn phòng tại bình thạnh, nhận làm vách tường thạch cao giá rẻ, vách thạch cao cách âm chống nóng cho nhà dân, văn phòng, cửa hàng nhà xưởng thi công nhanh uy tín,. Thợ làm vách thạch cao ngăn phòng giá rẻ tại bình thạnh,

Thợ làm vách thạch cao tại bình thạnh chuyên nhận làm vách thạch cao ngăn phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty, cửa hàng, nhà xưởng,. Nhận sơn bả hoàn thiện vách thạch cao giá rẻ tại nhà dân, văn phòng công ty, cửa hàng, nhà xưởng ở bình thạnh. Thi công sơn bả trọn gói vách ngăn thạch cao giá rẻ.

Vách thạch cao quận bình thạnh
Vách thạch cao quận bình thạnh

Nhận làm vách thạch cao ngăn phòng, chống nóng, cách âm uy tín quận bình thạnh

Vách thạch cao quận bình thạnh

Với kinh nghiệm nhiều năm làm vách thạch cao ngăn phòng tại TPHCM, đội thợ làm vách thạch cao lành nghề được đào tạo bài bản đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ + chất lượng + thẩm mỹ,.

Chuyên cung cấp thợ làm vách thạch cao ngăn phòng giá rẻ, nhận thi công vách thạch cao chống nóng, cách âm, vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt, vách ngăn thạch cao, tường ngăn thạch cao và sơn bả hoàn thiện vách thạch cao.

Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm vách ngăn phòng giá rẻ. Chúng tôi nhận thi công các hạng mục làm vách thạch cao ngăn phòng như:

+ Làm vách ngăn thạch cao tại Bình Thạnh.

+ Làm vách ngăn thạch cao giá rẻ.

+ Làm vách thạch cao ngăn phòng.

+ Làm vách thạch cao ngăn phòng khách.

+ Làm vách thạch cao ngăn phòng bếp.

+ Làm vách thạch cao ngăn phòng ngủ.

+ Làm vách thạch cao ngăn văn phòng

+ Làm vách ngăn thạch cao theo yêu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình vách thạch cao ngăn phòng đẹp nhất và rẻ nhất tại Quận Bình Thạnh

Bảng giá thợ làm vách thạch cao ngăn phòng tại Quận Bình Thạnh

Vách thạch cao quận bình thạnh

Giá thợ làm vách thạch cao ngăn phòng tại Bình Thạnh loại 1 mặt là 200.000vnđ/m2, vách 2 mặt là 300.000vnđ/m2 hoàn thiện sơn bả trọn gói.

Giá làm tường thạch cao ngăn phòng trọn gói ở Bình Thạnh là 300.000đ/m2 .

Cung cấp thợ vá trần vách thạch cao ở Bình Thạnh

Vách thạch cao quận bình thạnh

Đội thợ làm thạch cao chuyên cung cấp thợ làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, ngoài thợ làm thạch cao mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thợ vá trần vách thạch cao hư hỏng với đơn giá rẻ thi công nhanh ở Bình Thạnh,

Sau đây là các hạng mục thi công vá thạch cao là công việc yêu cầu thợ thạch cao có kinh nghiệm thi công làm thạch cao, ngoài ra khi thợ vá trần vách thạch cao cần kết hợp tốt với sơn bả matit,

Vì thế khi cần sử dụng dịch vụ sửa chữa trần thạch cao quý khách sẽ phải thuê tới 2 tốp thợ, nhưng khi tới với dịch vụ sửa chữa thạch cao của chúng tôi quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa,

Với đội thợ thạch cao có khả năng sơn bả matit khá tốt sẽ mang tới chất lượng tốt, đơn giá vá trần vách thạch cao rẻ nhất cho quý khách ở Bình Thạnh.

Hạng mục sửa chữa vá lại trần vách thạch cao.

Vách thạch cao quận bình thạnh

Khoét lỗ đèn mới, lỗ thăm trần, lỗ điều hòa.

Vá lại lỗ đèn cũ, vá lại hư hỏng của trần.

Sửa chữa thay thế tấm thạch cao.

Sửa chữa vá lại trần thạch cao bị thấm dột.

Sửa chữa vá lại vách thạch cao bị va đập.

Sửa chữa thay thế tấm trần thả, khung xương trần thả.

Sửa chữa trần thạch cao bị nứt, bị ố vàng.

Sửa chữa sơn lại trần thạch cao cũ.

Vá lại cửa, cắt cửa mới cho vách thạch cao

Gia cố sửa chữa trần thạch cao bị võng. xệ.

Nhận thi công lắp đặt và hoàn thiện trần thạch cao thả.

Vách thạch cao quận bình thạnh

+ Sau khi hoàn chỉnh phần mái, chuẩn bị các vật liệu cần thiết để lắp đặt trần,. Bao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Xác định độ cao trần và lấy mặt phẳng trần bằng cân chỉnh ống nước hoặc tia lade, đánh dấu mặt phẳng

Thông thường dấu được đánh cao độ ở mặt dưới tấm trần.

Bước 2: Lắp đặt khung có thể dùng búa định vị hoặc khoan để cố định thanh viền tường bằng đinh bê-tông hoặc ticke sắt, ticke nhựa tùy theo loại tường, vách…

Bước 3: Xác định khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.

Bước 4: Xác định khoảng cách của các thanh chính (“thanh dọc”) sao cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách tiêu chuẩn qui định và đo độ phẳng của khung.

Bước 5: Liên kết các thanh phụ (“thanh ngang”) với thanh chính với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.

Bước 6: Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện.

“ Hệ khung trần chìm”: Là một bộ phận của công trình góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt và để xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng trang trí nội thất,. Hệ thống khung trần chìm sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài sau khi công trình hoàn thiện.

trần thả thạch cao
trần thả thạch cao

Nhận thi công lắp đặt và hoàn thiện trần chìm.

Vách thạch cao quận bình thạnh

+ Sau khi hoàn thiện phần mái và trần, cần chuẩn bị các vật liệu và tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Xác định độ cao trần bằng cách lấy dấu chiều cao bằng ống nước , đánh dấu mặt bằng trần. Thông thường nên vạch dấu cao độ ở mặt dưới tấm trần.

Bước 2: Tuỳ thuộc vào loại trần mà ta cố định thanh viền tường bằng búa đinh hay khoan bê tông và định vị bằng ticke sắt, ticke nhựa hoặc đinh thép.

Bước 3: Phân chia lưới thanh chính bằng việc xác định khoảng cách phù hợp với các điểm ty treo theo khoảng cách đã định và khoảng cách tối đa giữa các điểm treo là 1200 mm.

Bước 4: Thanh chính được liên kết với ty treo của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000m.

Bước 5: Liên kết các thanh ngang với các thanh dọc (thanh chính) bằng cách gài mép của thanh ngang vào cá của thanh chính hoặc bằng khóa liên kết tùy theo hệ khung trần.

Bước 6: Lấy mặt phẳng của dàn khung và bắt tấm vào thanh ngang bằng đinh vít. Các đầu vít phải chìm vào mặt tấm.

Bước 7: Hoàn thiện các mối nối tấm và làm phẳng.

Trần chìm thạch cao
Trần chìm thạch cao

Dịch Vụ Đóng Vách Ngăn Thạch cao – Thợ làm vách Thạch cao Bình Thạnh

Vách thạch cao quận bình thạnh

Vách thạch cao được xem là giải pháp toàn diện trong thiết kế, thi công nội thất, đáp ứng yêu cầu về công năng và tính thẩm mỹ, tối ưu chi phí hiệu quả,. Không chỉ vượt trội về tính năng, chất lượng, các mẫu vách ngăn thạch cao còn có ưu điểm là dễ lắp đặt, thi công, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Vậy vách thạch cao là gì,. Có những loại tường thạch cao nào,. Giá thi công vách ngăn thạch cao là bao nhiêu,. So với tường xi măng truyền thống, vách thạch cao mang lại những ưu điểm vượt trội nào,. Theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Vách ngăn thạch cao có bao nhiêu loại – Phân loại theo cấu tạo vách ngăn thạch cao

Theo đó, có 2 loại:

Vách thạch cao 1 mặt

Vách thạch cao 2 mặt

Vách thạch cao 1 mặt:

Tính chất của tường thạch cao 1 mặt là có thể uốn cong, ốp sơn,. Loại tường này thường được sử dụng để che chắn một không gian nhất định nào đó.

Vách thạch cao 2 mặt:

Với loại này, bạn có thể sử dụng cả 2 mặt, dùng để ngăn cách các không gian trong một căn nhà như một bức tường.

Phân loại theo chức năng của hệ tường thạch cao

Theo đó, có các loại sau:

Vách thạch cao chống cháy

Vách thạch cao chống nước

Vách thạch cao cách âm

Vách thạch cao trang trí

Vách thạch cao chống cháy:

Loại vách này dùng khung xương và tấm vách thạch cao có khả năng chống cháy hiệu quả,. Hệ bức tường thạch cao này được cấu tạo bởi bộ khung bằng tôn tráng kẽm, thạch cao có khả năng chịu lửa với độ dày phù hợp, bông thủy tinh hoặc bông khoáng,.

Yếu tố này không những giúp chống cháy mà còn có hiệu quả cao trong vấn đề cách nhiệt.

Vách ngăn thạch cao chống cháy thường được ứng dụng trong các văn phòng, chung cư, các trung tâm hành chính, khách sạn, trung tâm thương mại.

Vách ngăn thạch cao chống nước:

Đây là loại dùng khung xương và những tấm thạch cao chịu nước, phù hợp với những không gian có độ ẩm cao, có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả. Đây là loại vách ngăn phù hợp với nhà bếp, phòng tắm, sàn lát nhà vệ sinh, phòng xông hơi.

Vách ngăn thạch cao cách âm:

Là loại vách được sử dụng có cấu tạo bởi khung xương và những tấm vách có khả năng cách âm, tiêu âm, giảm tiếng ồn tối đa.

Hơn nữa, lõi bên trong có cấu tạo thêm một lớp thủy tinh kết hợp với một số vật liệu khác. Những chất liệu này còn được sử dụng trong việc cách nhiệt, chống cháy hiệu quả.

Vách ngăn cách âm được ứng dụng phổ biến trong các không gian phòng ngủ, phòng họp, phòng làm việc, khách sạn, phòng karaoke.

Quy trình thi công vách ngăn thạch cao – Thợ làm vách thạch cao bình thạnh

Vách thạch cao quận bình thạnh

Thông thường, thi công vách thạch cao sẽ được thực hiện bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu am hiểu về lĩnh vực này cũng như có khả năng thi công, bạn có thể tham khảo quy trình làm vách thạch cao ngay sau đây:

Chuẩn bị dụng cụ

Trước khi tiến hành thi công, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ: Búa, kìm, kìm rút ri- vê, kéo cắt, kéo cắt ty, tuốc-nơ-vít, khóa 10, thước dây, dây căng, quả dọi, ống cân ni- vô, ổ cắm quay, khoan điện, cưa, dao trét, dao nhọn, viết chì, thước thủy, dụng cụ bảo hộ, thang nhôm,

Tất nhiên, các vật liệu thi công là không thể thiếu, bao gồm: tấm thạch cao, thanh xương đứng, thanh xương phụ, thanh V, thanh lá thép.

Tiến hành thực hiện

Quy trình thực hiện được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí thi công

Dùng thước để xác định vị trí của vách trên sàn và tường

Dùng máy laser để xác định vị trí chuẩn, rồi dùng mực để lấy dấu trên sàn , tường và trần

Bước 2: Lắp đặt thanh ngang

Tùy thuộc vào bề dày vách mà bạn chọn thanh vách phù hợp. Bạn dùng khoan bê tông khoan lỗ xuyên qua thanh ngang xuống sàn bê tông, đóng tắc kê thép vào lỗ vừa khoan, dùng tuýp để siết chặt tắc kê vừa đóng.

Bước 3: Lắp đặt thanh đứng

Khoảng cách giữa các thanh đứng là 400mm. Thanh đứng đầu tiên được dựng sát tường, dùng khoan bê tông khoan lỗ xuyên qua thanh đứng vào tường, đóng tắc kê thép vào lỗ vừa khoan, dùng tuýp siết chặt. Sau đó, bạn lần lượt chèn tiếp các thanh đứng theo khoảng cách đã được đánh dấu.

Khóa các thanh đứng và thanh ngang bằng vít.

Bước 4: Gia cố các vị trí treo vật dụng

Gia cố khung cho các vị trí sẽ lắp đặt các đồ nội thất phù hợp

Bước 5: Lắp tấm lên khung

Đặt chiều dài của tấm thạch cao song song với thanh đứng, dùng vít bắt tấm vào thanh đứng. Lưu ý: khoảng cách vít ở mặt tấm không quá 200mm, và khoảng cách phía trong tấm không quá 300mm

Tiếp tục thực hiện như tấm thứ nhất cho đến khi thực hiện xong vách.

Lắp tấm tiếp theo cho mặt vách đối diện , tấm được lắp sao cho mối nối tấm giữa 2 mặt vách không trùng nhau.

Bước 6: Gia cố vị trí cửa đi

Khi các thanh nằm sát ở vị trí cửa đi, bạn cần phải cắt xương thanh nằm ra khoảng 400mm, sau đó bẻ vuông góc lên theo phương thẳng đứng và liên kết vào thanh đứng bằng vít. Sau khi gia cố xong tại các vị trí này tiếp tục lắp tấm cho đến khi hoàn thiện vách.

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm

Công đoạn hoàn thiện là thi công sơn bả bề mặt. Sau khi bề mặt khô thoáng, bạn có thể dùng các vật dụng trang trí như sơn hoặc giấy dán tường để “làm đẹp” tấm vách.

Thông Tin Liên Hệ: <<<<< website:suachuahd.com >>>>>> facebook: xây dựng hoàng duẩn

Hoàng Duẩn Trên Tinh Thần Mong Muốn Được Hợp Tác Khách Hàng  >>> Chúc Khách Hàng Sức Khỏe?

Vách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnhVách thạch cao quận bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *