Đến Với Xây Dựng Hoàng Duẩn – Cơ Khí Trọn Gói

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công làm mới, hay sửa chữa lại, mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi , suachuahd.com

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty uy ín, và những công ty luôn mang  lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như, tư vẫn nhiệt tình – Khảo sát miễn phí, thi công nhanh- bảo hành lâu dài

Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khác trên thị trường, giá cả phải chăng, vật tư chĩnh hãng, đội ngũ đông đủ,

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không hư nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực…xây dựng – cơ khí trọn gói…. cùng với tiêu chí hoạt động…chất lượng- uy tín… chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

5 Cam Kết Với Quý Khách Hàng

1))  Thời gian thi công:

Đảm bảo an toàn chất lượng, không ảnh hưởng đến hàng xóm, người dân xung quanh, thi công và hoàn thành đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

2))  Tư vấn báo giá miễn phí:

Xây Dựng Hoàng Duẩn sẽ tư vấn lựa chọn vật tư chất lượng, phù hợp nhất, đảm bảo kết cấu chịu lực cao, an toàn dành cho mọi công trình dự án.

3)) Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành công trình lên đến 24 tháng.

4))  Tiết kiệm tối đa:

Giá tốt hơn 15% so với giá thi công, lắp đặt trên thị trường.

5))  Hỗ trợ sửa chữa: 24/7 Tất Cả Các Ngày

Giảm ngay 10% sau bảo hành nếu quý khách có yêu cầu thay đổi, sửa chữa.