ton lop 1

dỊCH VỤ LÀM MÁI TÔN, THAY MÁI TÔN HOÀNG DUẨN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Thi Công Lợp Mái Tôn – Sửa Chữa Mái Tôn – Thi Công Làm Mái Tôn Trọn Gói

Quý khách đang có công trình, nhà ở, nhà xưởng,. Có mái tôn đã xuống cấp, cũ nát, bị mục,. Không thể sử dụng được trong mùa mưa cũng như mùa nắng, làm cho công trình của bạn bị dột ướt, hư hại tài sản bên trong.

Cơ khí Hoàng Duẩn chuyên nhận thay lợp tôn cho các công trình nhà ở, nhà xưởng,. khắc phục các mái tôn đã cũ nát, xuống cấp với giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Lợp Tôn đông á – Lợp Tôn việt nhật – Lợp Tôn lạnh –  Lợp Tôn hoa sen – Lợp Tôn sốp – Lợp tôn phủ lớp PU – Lợp Tôn cách nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm mái tôn, làm mái tôn giá rẻ, thi công mái tôn, giá làm mái tôn, giá thi công mái tôn, làm mái tôn chống nóng, làm mái tôn sân thượng, lam mai ton, thi công mái tôn trọn gói, làm mái tôn trọn gói, làm sắt mái vòm, làm mái che sân bằng tôn, thay mái tôn, sửa chữa mái tôn, sửa chữa mái tôn dột, sửa mái nhà, sửa máng mái tôn, và các tỉnh lân cận,. Chúng tôi chuyên nhận thi công, sửa chữa, thay mái tôn, làm mái tôn cho hộ dân, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, trường học, siêu thị. sửa mái tôn dột, sửa mái tôn, sửa chữa mái tôn, sửa mái tôn bị dột, sửa mái nhà, sửa mái tôn tại nhà, sửa máng mái tôn, sửa nhà chống dột, sửa dột mái tôn, sửa chữa nhà chống dột, sửa nhà mái tôn, sửa mái tôn bị dột, sửa chữa chống dột, sửa mái nhà dột.

Giảm ngay 10% sau bảo hành nếu quý khách có yêu cầu thay đổi, sửa chữa. Hàng nghìn mái tôn Được Cơ Khí Hoàng Duẩn thi công và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại mái tôn phù hợp với yêu cầu về giá, thẩm mỹ và chất lượng cho bạn.

Tiết kiệm: Mái tôn có tuổi thọ lâu dài. không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên mang tính kinh tế cao.

An toàn và kiên cố: kết cấu thép mái tôn được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn.

Bền nhẹ: Tính bền nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông gấp nhiều lần

Tính thích ứng cao: Luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu mọt phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Bảo trì: Chi phí bảo trì thấp với dịch vụ lợp mái tôn giá rẻ tại các quận huyện- TPHCM- Biên Hòa- Bình Dương

Giá trị: Công trình khung kèo thép – mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

1
1 2 3
5

bảng giá thi công mái tôn

Giá làm mái tôn cơ bản
Giá 300-550đ/m2
thợ mua tôn và sắt trọn gói
dựng cột ,hàn kèo, lợp tôn
Khảo sát báo giá thực tế
0962 233 237 (Zalo)

Giá chưa bao gồm VAT

Giá thay lợp mái tôn công khoán
Giá 35đ - 50đ/M2
Chủ mua vật tư
Thợ lo đồ nghề máy móc
áp dụng tùy số lượng
0962 233 237 (Zalo)

Giá chưa bao gồm VAT

Giá lợp mái tôn trọn gói
Giá 175-200đ/m2
Thợ mua tôn
Khảo sát thực tế
Báo giá trọn gói
0962 233 237 (Zalo)

Giá chưa bao gồm VAT

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc thường được áp dụng trong dịch vụ thi công mái tôn trọn gói bao gồm:

  1. Tư vấn và thiết kế: Khách hàng liên hệ với nhà thầu để tư vấn về các yêu cầu thiết kế và tư vấn về giá cả, thời gian thi công và các điều khoản liên quan đến việc thi công mái tôn.
  2. Tiến hành đo đạc và khảo sát: Sau khi được tư vấn, nhà thầu sẽ tiến hành đo đạc và khảo sát khu vực cần lắp đặt mái tôn để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất.
  3. Chuẩn bị vật liệu: Sau khi đã có thiết kế và kế hoạch thi công, nhà thầu sẽ tiến hành chuẩn bị vật liệu cần thiết cho việc lắp đặt mái tôn.
  4. Lắp đặt khung kèo: Tiếp theo, nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt khung kèo để tạo nên bộ khung cho mái tôn.
  5. Lắp đặt tấm mái tôn: Sau khi lắp đặt xong khung kèo, nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt tấm mái tôn lên khung kèo để tạo nên bề mặt cho mái tôn.
  6. Lắp đặt các bộ phận kết nối: Nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt các bộ phận kết nối như bulong, vít, ốc vít,… để đảm bảo kết nối giữa các bộ phận của mái tôn chắc chắn và an toàn.
  7. Hoàn thiện công trình: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra và bảo trì để đảm bảo mái tôn hoạt động tốt trong thời gian dài.

Thông Tin Liên Hệ: <<<<< website:suachuahd.com >>>>>> facebook: xây dựng hoàng duẩn

Quy trình làm việc cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào từng nhà thầu và yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên, đây là quy trình chung thường được áp dụng trong dịch vụ thi công mái tôn trọn gói.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

doi tac