SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM/ LH: O962 233 237

5/5 - (14 bình chọn)

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM
Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM,. Quý khách đang có công trình, nhà ở, nhà xưởng.có mái tôn đã xuống cấp, cũ nát, bị mục không thể sử dụng được trong mùa mưa cũng như mùa nắng, làm cho công trình của bạn bị dột ướt, hư hại tài sản bên trong. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khuyễn mãi.

⇒ Chuyên làm mái tôn,lợp mái tôn thi công mái tôn sân thượng, thi công nhà để xe mái tôn, lợp mái tôn, sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn tại TPHCM. Cơ Khí Hoàng Duẩn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

 • Thi công làm mái tôn sân thượng
 • Thi công mái tôn nhà để xe
 • Thi công mái tôn sân vườn
 • Thi công làm mái tôn sinh thái
 • Thi công làm mái tôn truyền thống
 • Thi công làm mái tôn giả ngói
 • Thi công làm mái tôn chống nóng, chống ồn
 • Thi công làm mái tôn cách nhiệt
 • Thi công làm mái tôn nhà xưởng
 • Thi công sửa chữa mái tôn nhà xe, nhà kho.
 • Thi công sửa chữa mái tôn cho nhà bảo vệ, nhà lắp ghép trong xây dựng.
 • Thi công sửa chữa hàng rào tôn.
 • Thi công sửa chữa làm mái tôn theo yêu cầu.
 • Thi công sửa chữa mái tôn cho sân tennis, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi.
 • Thi công sửa chữa mái tôn chống nóng – chống ồn cho nhà dân.
 • Thi công sửa chữa mái vòm sân thượng.
 • Thi công sửa chữa mái tôn che cửa sổ.
 • Thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng.
 • Thi công sửa chữa nhà khung thép mái tôn.
Báo giá làm mái tôn tại TPHCM
Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

Quy trình thi công mái tôn tại TPHCM

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

⇒ Trong quá trình thi công mái tôn, để đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ thì bạn có thể tham khảo quy trình sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ thi công:

⇒ Trước khi làm mái tôn thì bạn cần tính toán, đo lường được kiểu tôn, màu sắc và những dụng cụ cần thiết để hỗ trợ cho việc thi công như xà gồ, máng xối, úp viền, các loại mũi khoan,

Bước 2: Tiến hành thi công xà gồ hệ khung mái:

⇒ Dựa vào bảng vẽ thiết kế chi tiết mà việc thi công xà gồ hệ khung mái có thể tiến hành đơn giản mà không quá khó khăn. Tuy nhiên người thợ thi công cần phải chú ý đến việc tính toán cẩn thận khoảng cách và độ dày của xà gồ, độ dốc mái,. Độ dốc mái theo tiêu chuẩn là lớn hơn hoặc bằng 15% để khi trời mưa thì nước có thể tự thoát dễ dàng.

Bước 3: Lắp đặt các viền bao quanh mái:

⇒ Sử dụng đinh đóng mái thường là đinh từ 5 – 7 cm nhằm cố định phần diềm mái và mái hắt bao quanh cho toàn bộ diện tích mái thi công. Nếu mái tôn có máng nước thì các viền cần được đặt chồng lên nhau trên các cánh của mái tôn,. Viền bao quanh nên được lắp đặt cẩn thận và chính xác để mái tôn tăng thêm độ vững chắc.

Bước 4: Lắp đặt các tấm lợp mái tôn:

Các tấm mái tôn nhà xưởng nên được lắp đặt theo thứ tự từ phần đỉnh cao nhất rồi xuống dần đến mép mái,. Cần lưu ý tấm lợp đầu tiên cần đặt ra nhô ra khỏi mái ít nhất là 3/4 inch,. Đối với những tấm tiếp theo thì gối lên nhau tối thiểu là 1 inch.Để bịt kín các khoảng nối giữa của mái tôn thì bạn có thể sử dụng các loại keo silicone sẽ giúp các điểm nối siết chặt hơn và không gây dột cho

Bước 5: Lắp đặt tấm che khe nối:

⇒ Tấm che khe nối thường sẽ được lắp đặt tại những điểm nối của mái tôn nhà xưởng nhằm che đi các vết nối, hạn chế bụi bẩn và ngăn chặn nước mưa. Phần tấm che này phụ thuộc vào đặc điểm của nóc mà có thể sẽ được uốn cong chữ v,. Tùy theo độ rộng của máng tấm che khe nối mà sẽ quyết định được nên dùng 1 hay 2 hàng đinh

Bước 6: Hoàn thành quy trình lợp mái tôn, vệ sinh và nghiệm thu:

⇒ Để hạn chế được những sai sót khi thi công thì thợ thi công sau khi lợp mái tôn nhà xưởng cần kiểm tra lại tổng thể phần mái, cả bên trong lẫn bên ngoài,. Đồng thời những mảnh lợp hoặc đinh vít có thể còn thừa lại cũng cần được dọn dẹp sạch để đảm bảo độ bền và tránh hư hại sau này.

Lợp mái tôn hcm
Lợp mái tôn hcm

Tại sao mái tôn ngày càng được sử dụng nhiều:

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

⇒ Mái tôn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế không gian sống,. Ngoài tính thẩm mỹ thì nó còn mang đến cho ngôi nhà nhiều lợi ích khác như

1: Thời gian sử dụng:

⇒ Nếu mái tôn được thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn thì sẽ có tuổi thọ trên 10 năm, tùy từng loại tôn. Ngoài ra mái tôn còn chống rêu, mốc và côn trùng. Thời gian bảo hành sẽ tùy vào nhà sản xuất.

2: Trọng lượng:

⇒  Trọng lượng của mái tôn chỉ bằng (1/ 10) so với ngói, Giúp cho ngôi nhà được an toàn khi không phải chịu tải trọng lớn từ mái tôn dồn xuống.

3: Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng:

⇒  Vì mái tôn nhẹ nên việc thi công sẽ trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được thời gian xây dựng. Đặc biệt, đối với những nơi hay bị mưa bão thì việc thi công nhanh chóng sẽ rất có lợi cho người dân.

4:  Chống cháy:

⇒  Mái tôn là tấm lợp kim loại nên sẽ không cháy,. Hơn nữa, được lắp đặt trên cấu trúc khung thép lại càng chống cháy cao.

5: Cách nhiệt:

⇒  Hiện nay, hầu hết các loại mái tôn đều chống nóng, có khả năng bức xạ nhiệt từ mặt trời, giúp giảm thiểu nhiệt độ trong phòng trong những ngày hè nắng nóng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa. Mặc dù vậy bạn cũng nên sử dụng thêm các vật liệu như túi khí, bông thủy tinh, PU để tăng cường cách nhiệt hiệu quả cho mái tôn.

6: Chống dột mái tôn:

⇒  Thi công lắp đặt mái tôn theo đúng độ dốc tiêu chuẩn, phù hợp với từng kết cấu của công trình thì sẽ thoát nước tốt, khộng bị ứ đọng nước, tránh được thấm dột.

7: Chi phí bảo trì thấp:

⇒  Mái tôn là vật liệu bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng, mưa, nóng, lạnh thất thường mà hình dạng không bị thay đổi và không bị nứt,. Chính vì thế việc tiến hành bảo trì sẽ rất là ít.

Thợ lợp tôn
Thợ lợp tôn

lop ton

Mái tôn nhà tại tphcm đến giai đoạn nào cần sửa chữa:

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

 1. Mái tôn nhà đến một khoảng thời gian nào đó cũng sẽ xảy ra tình trạng hỏng hóc, bị dột và giải pháp sửa mái tôn, làm mái tôn nhà là một giải pháp tốt, hữu dụng.
 2. Việc sửa mái tôn dột sẽ tránh tình trạng bị nhiễu nước vào nhà do trời mưa.
 3. Với mái tôn bị hư với những chi tiết nhỏ thì việc thay toàn bộ mái sẽ rất tốn kém chi phí.
 4. Mái tôn bị hư một vài chỗ thì ta chỉ cần sửa chữa hoặc thay thế một vài tấm tốn ở vị trí đó là được.
 5. Mái tôn bị dột do trước đó thi công không đúng yêu cầu kỹ thuật, bị cong vênh, nước mưa có thể chảy vào trong nhà gây hư đồ đạc, có thể bị tốc mái khi gặp gió to.
 6. Việc sửa chữa mái sẽ đỡ tốn thời gian hơn so với việc làm lại toàn bộ.
 7. Việc sửa chữa, kiểm tra thường xuyên cũng là điều cần thiết để giúp mái tôn sử dụng được lâu dài hơn, mang lại những công năng sử dụng tốt hơn.
 8. Vậy nên, chọn lựa kiểm tra và sửa chữa sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian, giúp công trình cứng cáp, vững chắc hơn. Trong quá trình dùng cũng không phải lo lắng về việc nhà bị dột, bị hư hỏng nặng hơn do các yếu tố thời tiết và môi trường.
 9. Mái tôn hay còn gọi là tấm lợp kim loại đang là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì có tuổi thọ cao, bền, đẹp mà chi phí hợp lý. Chính vì thế nó được ứng dụng rất nhiều vào thi công nhà cửa như làm nhà cấp 4, nhà trọ, nhà văn phòng cho đến nhà xưởng.

Phân loại một số mái tôn phổ biến hiện nay

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

⇒ Mái tôn được chia thành 4 loại phổ biến gồm: Tôn lạnh, tôn mát, tôn cán sóng và tôn giả ngói với lần lượt những đặc điểm như sau:

“Tôn lạnh”

⇒ Đây là sản phẩm có thể phản xạ được với các tia nắng từ mặt trời một cách tối đa nhờ vào bề mặt nhẵn bóng, đem tới cho không gian của công trình luôn được mát mẻ.

Tôn lạnh được cấu tạo từ 2 thành phần chính là nhôm và kẽm với tỷ lệ lần lượt là 55%, 45,5% và 1,5% từ các hợp chất của silicon. Nhờ vào hàm lượng của kẽm và nhôm cao mà sản phẩm có khả năng chống ăn mòn vô cùng siêu việt. Nếu so với các loại tôn kẽm khác thì tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần nếu trong cùng một điều kiện môi trường như nhau.

Một số thương hiệu sản xuất tôn lạnh hiện nay như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn SSSC Phương Nam,

Tôn mát “ Tôn chống nóng PU”

⇒ Tôn mát hay còn gọi là tôn cách nhiệt, tôn chống nóng hay tôn chống ồn, được sản xuất nhằm ngăn cản lượng nhiệt từ mặt trời vào trong nhà, công trình. Sản phẩm này được cấu tạo từ 3 lớp gồm lớp tôn bề mặt, lớp PU và lớp màng PP/PVC:

Lớp tôn bề mặt: Tạo độ bóng sơn và giúp cho lớp màu trông luôn được như mới nhờ vào lớp tráng Polyester

Lớp PU: Tăng cường hiệu quả cách âm và cách nhiệt

Lớp màng PP/PVC: Chống cháy và tăng tính thẩm mỹ cho lớp trần

Ngoài ra, tôn lạnh cũng có thể được cấu tạo từ các lớp như tôn – xốp – tôn hoặc tôn – xốp – màng PP/PVC. Các thương hiệu như Tôn Việt Nhật, Tôn Hoa Sen. Là một trong những công ty sản xuất tôn lạnh 3 lớp rất được yêu thích trên thị trường.

 “Tôn cán sóng”

⇒ Không giống như tôn mát, loại tôn này không được có các lớp xốp hay màng PU. Tôn cán sóng thuộc loại tôn mạ kẽm, thường được sơn phủ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Hiện nay sản phẩm khá đa dạng, được chia thành các loại như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng hay tôn 11 sóng,,. Trong đó tôn 11 sóng là đang là loại tôn được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen,. là một số thương hiệu cung cấp tôn cán sóng phổ biến được ưa thích tại nước ta.

 “Tôn giả ngói”

⇒ Là loại tôn khá được yêu thích ngày nay vì có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc về kiểu dáng để khách hàng chọn lựa. Tôn giả ngói có ưu điểm là khi dùng để lợp mái có thể làm phần khung sườn của mái, cột và móng giảm đi được rất nhiều lượng trọng tải tác động nếu so với mái gạch thông thường. Sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất cho những mái nhà có độ dốc lớn hoặc kiểu kiến trúc nhiều mái như biệt thự.

Một số đơn vị sản xuất tôn giả ngói ở trong nước có thể kể đến như Tôn Phương Nam, Tôn Việt Nhật, Tôn Đông Á

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM / Dịch vụ làm mái tôn tại hcm

Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

⇒ Do nhu cầu ngày càng nhiều nên giá mái tôn cũng có nhiều biến động. Để quý khách nắm bắt được giá cả chính xác ở thời điểm hiện tại thì cơ khí Hoàng Duẩn xin gửi đến bạn bảng báo giá làm mái tôn mới nhất.

 • Thi công lắp đặt mái tôn chống nóng – chống ồn
 • Thi công lắp đặt mái vòm sân thượng
 • Thi công lắp đặt mái tôn che cửa sổ
 • Thi công lắp đặt mái tôn nhà xưởng
 • Thi công lắp đặt nhà khung thép mái tôn
 • Thi công lắp đặt mái tôn nhà xe, nhà kho
 • Thi công lắp đặt mái tôn cho sân tennis, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi.
 • Thi công lắp đặt mái tôn cho nhà bảo vệ, nhà lắp ghép trong xây dựng
 • Thi công hàng rào tôn
 • Thi công làm mái tôn theo yêu cầu.

Những ưu điểm của mái tôn/ Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

Chi phí tiết kiệm :

⇒  Mái tôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ngói và bê tông , thêm vào đó là thời gian thi công cực nhanh, sử dụng được luôn, tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian.

An toàn:

⇒  Với kết cấu bằng kim loại, mái tôn có độ bền vững chắc, mang lại sự an toàn cho căn nhà cũng như công trình

Chất lượng tốt, khối lượng nhẹ:

⇒  Khi thi công mái tôn, thì tường sẽ giảm tải đi 1 khối lượng khá lớn vì mái tôn khá nhẹ so với bê tông và gạch, rất phù hợp cho các công trình cơi nới.

Khả năng chống chịu thời tiết tốt:

⇒  Với kết cấu kim loại, mái tôn có khả năng chịu được mọi loại thời tiết và có độ bền cao, không ẩm, không mốc, không mối mọt, không ngấm nước.

Sửa chữa dễ dàng:

⇒  Khi có vấn đề, thì việc sửa chữa mái tôn cũng rất dễ dàng, chứ không phức tạp như tường xây, bê tông hay ngói.

Tính thẩm mỹ:

⇒  Nhiều loại tôn mang tới tính thẩm mỹ cao, làm mái thái, mái vòm rất thẩm mỹ

Hoàng Duẩn trên tinh thần mong muốn được hợp tác cùng khách hàng, chúc khách hàng sức khỏe

>>> xem thêm dịch vụ <<<<<

thợ lợp mái tôn

Thợ lợp mái tôn bình thạnh

chống dột mái tôn tại tphcm

lắp máng xối tại tphcm

Báo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCMBáo giá làm mái tôn tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *