SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM

5/5 - (14 bình chọn)

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM,. Cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi mái tôn, chống dột, sửa mái tôn bị thủng,. Cung cấp dịch vụ sửa mái tôn ở những nơi bị rỉ sét, bị mục, các nơi bị đọng nước mưa gây mòn, đứt gãy,. Cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt mái tôn mới.

Thi công lắp đặt khung thép cho các công trình sử dụng mái tôn. Áp dụng công nghệ chống dột, chống thấm hiện đại và mới nhất.

Để phục vụ cho công tác sửa chữa mái tôn, Hoàng Duẩn cung cấp nhiều thiết bị và vật tư sửa chữa,. Trong đó bao gồm:

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM
Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM

 Dịch vụ sửa mái tôn hiện nay của cơ khí hoàng duẩn thực hiện nhiều hạng mục sửa chữa khác nhau, nhằm phục vụ nhiều mảng nhu cầu của khách hàng,.

 Nhìn chung là đưa ra những giải pháp và dịch vụ liên quan đến mái nhà, mái các công trình xây dựng,.

 Trong đó chi tiết hơn bao gồm: Tư vấn và cung cấp những biện pháp sửa chữa, khắc phục sự cố, bảo trì và bảo dưỡng các loại mái tôn.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mái tôn có nguồn gốc xuất xứ chính hãng với chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất.

 Hơn nữa còn đảm bảo về độ thẩm mỹ, đáp ứng được những yêu cầu về phong cách, thiết kế, màu sắc ấn tượng.

Các loại mái tôn mới để thay thế cho mái tôn bị hỏng:

Tôn sóng ngói

Tôn lạnh

Tôn cách nhiệt (“tôn PU PE”)

Tôn cán sóng

Tôn mạ kẽm

Khung thép các loại

Đinh, vít, ốc, keo (“Đặc biệt sử dụng keo nhập khẩu, vít chất lượng với long keo cao su kín khít hơn”)

Chống dột mái tôn TPHCM là gì và những nguyên nhân gây thấm dột mái tôn cũ:

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM

  Ngày nay, mái tôn được sử dụng nhiều cho việc làm mái cho những ngôi nhà. Thường thì mỗi ngôi nhà, công xưởng hay văn phòng công ty, quán cà phê, showroom, sau một thời gian dài sử dụng thường xảy ra tình trạng xuống cấp, hư hỏng những chi tiết trên mái tôn và gây dột mái tôn.

Khi xảy ra hiện tượng thấm, dột, rò rỉ nước ở mái tôn, cần phải xử lý ngay, bằng các loại keo chuyên dụng hoặc miếng dán chống dột mái tôn, kết hợp cùng các vật liệu chống thấm dột khác, nếu không sẽ ảnh hưởng tới những hạng mục khác như trần thạch cao hoặc sơn nước.

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị dột mái tôn như:

 Do sự tác động của thời tiết trực tiếp, nắng nóng, mưa dầm là đặc trưng của nước ta kéo dài và do các yếu tố bên ngoài tác động của môi trường, do các công trình không được chống thấm trước khi lắp đặt hoặc chống thấm kém chất lượng sẽ dẫn đến những mái tôn sẽ bị giảm chất lượng đi đáng kể.

Hiện tượng mái tôn bị dột và thấm nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp khi có những cơn mưa kéo dài.

Đây là một tình trạng rất phổ biến trong các căn nhà khi sử dụng tôn làm mái:

 Sau một thời gian dài mái tôn bị thấm nước sẽ dẫn đến hiện tượng rỉ sét và nước sẽ chảy vào không gian sống, làm việc của gia chủ.

 Vì vậy, việc chống dột mái tôn sẽ vô cùng quan trọng mục đích nhằm đảm bảo cho gia đình, nhà xưởng của gia chủ luôn được bền lâu và không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của ngôi nhà.

 Vì vậy, việc chống dột cho mái tôn cần được thực hiện ngay sau khi phát hiện mái tôn nhà mình bị dột.

Một số nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột với mái tôn mới lắp đặt

 Để tránh tình trạng thấm và dột mái tôn mới lắp đặt, cần phải chú ý đến các nguyên nhân gây ra vấn đề này và thực hiện quy trình thi công đúng kỹ thuật.

Một trong những nguyên nhân quan trọng là quá trình thi công không đúng kỹ thuật. Ví dụ, các chỗ đinh vít thi công xong không được bắn keo cho đầu đinh, đường vít bị bắn lệch, không đúng tâm, hay khoảng cách giữa các sóng tôn không đúng, gây ra hiện tượng thấm nước và dột mái tôn khi mưa lớn. Việc không xây đắp bờ bò kín tại điểm giáp ranh khe tường giữa 2 nhà, không chú ý đến các lỗ vít cũng là một nguyên nhân dẫn đến dột mái tôn.

Ngoài ra, khoảng cách cây xà gồ sưa không đúng kỹ thuật, hoặc thiếu độ dốc của mái cũng là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Việc sử dụng vật liệu chống dột mái tôn có độ bền kém cũng góp phần dẫn đến nhanh bị dột mái.

Để giảm thiểu tình trạng dột mái tôn, các công ty thi công cần phải chú ý đến quy trình thi công đúng kỹ thuật. Việc sử dụng vật liệu chất lượng cao và đúng kỹ thuật, đảm bảo khoảng cách giữa các tấm mái tôn đúng chuẩn, độ dốc của mái tôn đạt tiêu chuẩn, và bảo trì định kỳ để đảm bảo sự an toàn và bền vững của mái tôn. Nếu cần, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có thể lựa chọn và thực hiện quy trình thi công tốt nhất cho công trình của mình.

Vậy làm thế nào để chống dột mái tôn một cách hiệu quả.

  Để chống dột mái tôn một cách hiệu quả, cần phải tiến hành kiểm tra và phát hiện các hiện tượng dột trên mái tôn,. Việc quan sát trực tiếp bằng mắt thường, kiểm tra toàn bộ mái tôn tại các điểm nghi ngờ bị dột, quan sát và nhận diện vị trí dột xuống trần nhà từ dưới trần nhà là những bước quan trọng để xác định chính xác vị trí dột trên mái tôn.

 Sau khi xác định được vị trí dột, cần kiểm tra thật kỹ các mũi đinh vít và các điểm mái tôn bị rỉ sét nặng,. Tìm ra phương pháp chống dột tốt nhất và hiệu quả nhất dựa trên mức độ dột của mái tôn.

 Đối với trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột là do kỹ thuật và tay nghề thợ không cao, chúng ta có thể áp dụng các kỹ thuật chuyên môn là tháo ra và ráp lại các vị trí mái tôn, đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít.

Nếu các mái tôn đã sử dụng lâu và bị thấm dột do tôn gỉ sét và nhỏ giọt tại các nhiều vị trí, ta có thể dùng tấm trải chống dột mái tôn tự dính mặt nhôm. Tuy nhiên, phương pháp xử lý cụ thể phải được đưa ra tùy vào thực tế và từng trường hợp để đạt được hiệu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái nhà của khách hàng.

 Tổng hợp lại, việc chống dột mái tôn hiệu quả đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ chủ nhà. Qua đó, chúng ta có thể phát hiện sớm và áp dụng các biện pháp khắc phục kịp thời để đảm bảo mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột nữa.

chống dột mái tôn nhà xưởng
chống dột mái tôn nhà xưởng

Cách chống dột mái tôn Tại TPHCM bằng miếng dán

 Dưới đây Xây Dựng Hoàng Duẩn sẽ chia sẻ cách chống dột mái tôn bằng miếng dán hiệu quả nhất để quý vị tham khảo.

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tôn

Trước khi dán chống dột mái tôn, bạn sẽ cần phải vệ sinh mặt phẳng tôn, quét dọn hàng loạt những vật cản trên mặt phẳng tôn .

Đối với những tấm tôn bị gỉ sét cần phải cọ qua mặt phẳng tôn bằng giấy giáp .

Phải bảo vệ mái tôn sạch trọn vẹn bụi bẩn thì tấm dán mới có sự kết dính tốt nhất .

Dùng sơn lót chống thấm bề mặt.

Trước khi dán chống thấm nên quét trước một lớp sơn lót và đợi sơn khô trọn vẹn,. Lớp sơn lót và lớp dán chống dột sẽ link ngặt với nhau đem đến sự kết dính tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .

Dán tấm dán chống dột

Sau khi lớp sơn lót đã khô, bạn thực thi dán tấm dán chống dột mái tôn như sau :

Đầu tiên cần cắt tấm chống dột mái tôn vừa khít với mặt phẳng mái tôn định dán .

Đặt lên tấm tôn cho khớp rồi triển khai bóc lớp màng silicon và mở màn dán .

Lưu ý: Dán thật từ từ và cẩn thận để không bị đọng lại không khí bên trong. Nếu không khí còn đọng lại ở phía bên trong thì độ kết dính sẽ không được tốt.

Dùng tay miết tấm dán qua 2 bên để hàng loạt không khí được thoát ra ngoài .

Nói tuy đơn thuần nhưng khi bắt tay vào làm mới phát sinh nhiều yếu tố, quý vị hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn vàng ngọc của mình bằng cách Tìm thợ lợp mái tôn tại Thành phố Hồ Chí Minh trọn gói thay mình chống dột mái tôn .

Vì sao dịch vụ chống dột mái tôn của xây dựng hoàng duẩn lại được khách hàng đánh giá cao và tin dùng khi nhà bị thấm dột…?

 Dịch vụ chống dột mái tôn của công ty xây dựng hoàng duẩn là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

1 : Sử dụng vật liệu tiên tiến và hiện đại:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ chống dột mái tôn, công ty hoàng duẩn sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo tính hiệu quả và bền vững của mái tôn sau khi sử dụng.

2 : Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

Công ty hoàng duẩn có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống dột mái tôn cũ, giúp đảm bảo việc thi công được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đạt chất lượng cao nhất.

3:  Giá cả hợp lý rất phải chăng:

Công ty hoàng duẩn cam kết cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

4:  Sự đảm bảo về tính an toàn và thẩm mỹ:

Khi thực hiện dịch vụ chống dột mái tôn, công ty hoàng duẩn luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ của công trình, giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

5:  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt:

Công ty hoàng duẩn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Khi sử dụng dịch vụ chống dột mái tôn của công ty xây hoàng duẩn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp.

Quy trình nhận dịch vụ chống dột mái tôn Tại TPHCM uy tín của Công ty

 Mái tôn là một phần quan trọng của ngôi nhà, nó bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết và môi trường. Tuy nhiên, mái tôn cũng có thể bị dột và hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, Công ty Hoàng Duẩn cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn uy tín với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng mái tôn đang gặp phải

Để bắt đầu, khách hàng sẽ liên hệ với công ty Hoàng Duẩn và cung cấp thông tin về tình trạng mái tôn của họ,. Thông tin này bao gồm các tình trạng dột, thủng, rỉ nước, hoặc bất kỳ vấn đề gì khác liên quan đến mái tôn.

Bước 2: Khảo sát và kiểm tra thực tế hiện trạng của mái tôn

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi và kiểm tra thực tế hiện trạng của mái tôn. Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay mái tôn mới phù hợp.

Bước 3: Đưa ra phương pháp sửa chữa hoặc thay mái tôn mới và báo giá chi tiết

Dựa trên kết quả kiểm tra, công ty sẽ đưa ra phương pháp sửa chữa hoặc thay mái tôn mới phù hợp nhất. Sau đó, công ty sẽ lập báo giá chi tiết và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thi công sửa chữa hoặc thay mái tôn mới cho khách hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án xử lý và báo giá, công ty Trường Tuyền sẽ tiến hành thi công chống dột mái tôn cũ hoặc thay mái tôn mới cho khách hàng. Công ty sử dụng các vật liệu và công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng công trình.

Bước 5: Kiểm tra lại mái tôn trước khi bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành, công ty sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra lại và bơm nước lên mái tôn xem còn bị dột nữa không. Nếu không có vấn đề gì, công ty sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng và nhận khoản thanh toán chi phí. Trong quá trình kiểm tra, nếu khách hàng phát hiện mái tôn vẫn bị dột, công ty sẽ tiếp tục sửa chữa hoặc thay thế và không lấy bất kỳ khoản phí nào.

Bước 6: Bảo hành sản phẩm sau thi công

Sau khi bàn giao sản phẩm, công ty sẽ bảo hành cho khách hàng trong một thời gian nhất định. Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy vào từng sản phẩm và cam kết nếu tái lại tình trạng dột sẽ xử lý trong ngày. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng hạng mục chúng tôi thi công, họ có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề nhanh nhất.

Nhận Thi công Chống Dột Khắp TPHCM

Thợ chống dột mái tôn thủ đức

Thợ chống dột mái tôn quận 1

Thợ chống dột mái tôn quận 2

Thợ chống dột mái tôn quận 3

Thợ chống dột mái tôn quận 4

Thợ chống dột mái tôn quận 5

Thợ chống dột mái tôn quận 7

Thợ chống dột mái tôn quận 8

Thợ chống dột mái tôn quận 9

Thợ chống dột mái tôn 10

Thợ chống dột mái tôn 11

Thợ chống dột mái tôn bình thạnh

Thợ chống dột mái tôn gò vấp

Thợ chống dột mái tôn tân phú

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM

https://www.facebook.com/

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCMDịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *