SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Làm Mái Tôn Tại Bình Thạnh/ LH: O962 233 237

5/5 - (42 bình chọn)

Làm Mái Tôn Tại Bình Thạnh,. THI CÔNG KHUNG MÁI TÔN – LỢP MÁI TÔN – CÁCH NHIỆT MÁI TÔN – MÁI TÔN CHỐNG ỒN – THI CÔNG MÁI TÔN NHÀ DÂN – THI CÔNG LỢP MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG – SỬA CHỮA MÁI TÔN, thi công tất cả từ cái nhỏ nhất, bắn lại 1 con ốc chúng tôi vẫn làm.

Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt làm mái tôn và các sản phẩm cơ khí cho các công trình xây dựng bao gồm: Mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống ồn, mái tôn chống nóng, mái tôn giả ngói, mái tôn nhà xưởng.

Làm Mái Tôn Tại Bình Thạnh,. Chuyên nhận thi công mái tôn và mái chống nóng nhà dân, công trình, chi phí rẻ, chất lượng tốt, đội ngũ thi công nhiều công trình. Có nhiều kinh nghiệm và có Bảo hành lâu dài, tùy vào các công trình.

Làm Mái Tôn Tại Bình Thạnh
Làm Mái Tôn Tại Bình Thạnh

Thợ Làm Mái tôn tại bình thạnh – Lợp Mái Tôn Tại TPHCM

Làm Mái Tôn Tại Bình Thạnh

Cty chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt làm mái tôn, nhà mái tôn khung thép. Với các mẫu mã như tôn lợp chuyền thống, tôn cách nhiệt >> PU, tôn ngói,

Lắp đặt thi công chính thức trọn gói mái tôn, mái nhà tôn, mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà cấp 4, mái tôn phòng trọ ở TPHCM giá rẻ ưu đãi.

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối lắp đặt mái tôn, tấm lợp mái tôn, mái tôn biệt thự, mái tôn nhà xưởng, mái tôn phòng trọ, mái tôn nhà cấp 4 ở tại TPHCM uy tín duy nhất

Chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dịch mái tôn của mình tại Bình Thạnh như: làm mái tôn chống nóng, chống ồn, sửa chữa, bảo trì mái tôn với các nhiều hư hỏng khác nhau. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế thi công lắp đặt nhà xưởng chất lượng cao, giá thành rẻ.

Vách ngăn nhà xưởng,vách ngăn trần – Thi công xây dựng,sửa chữa hạ tầng

Chống dột mái tôn,chống nóng mái – Cải tạo nhà xưởng ,Di chuyển nhà xưởng

Lợp mái tôn tại Bình Thạnh
Lợp mái tôn tại Bình Thạnh

 

Thi công lợp mái tôn cách nhiệt tại Bình Thạnh

Mái tôn cách nhiệt mục đích chính là để giảm nóng, giảm ồn, có tính thẩm mỹ cao. Tôn cách nhiệt có 2 loại: Tôn xốp 3 lớp hoặc tôn được giải tấm cách nhiệt xuống bề mặt sau đó mới lợp tôn. Thi công mái tôn cách nhiệt thì giá thành cao hơn do nguyên vật liệu cao hơn. Dạng mái tôn này thì không làm trước nhà, mà hay dùng lợp mái nhà để chống nóng, chống ồn. Nhược điểm loại tôn này là không làm mái cong được.

Thi công lợp mái tôn giả ngói tại Bình Thạnh (“ các loại màu” ).

Tôn giả ngói có một số loại. Nếu như các bạn nhìn ngói lợp thật có hình dạng như thế nào thì tôn giả ngói cũng vậy. Do đó tôn giả ngói cũng có nhiều loại hình thức giống như ngói thật. Ngày nay có còn có loại tôn nhựa giả ngói cao cấp.Loại tôn này cấu tạo bằng nhựa nhưng có độ bền rất cao đặc biệt là chống được han gỉ. Tôn giả ngói đa dạng hơn ngói thật về màu sắc và tính thẩm mỹ. Ngày nay tôn giả ngói trên thị trường có tôn màu đỏ, màu xanh rêu, màu xanh ngọc,

Thi công lợp mái tôn vòm “cong” tại Bình Thạnh

Thi công loại mái tôn này thực chất không khác gì nhiều so với tôn phẳng. Khác nhau là khi cuộn tôn được cán thì nhà sản xuất định dạng độ cong theo đúng yêu cầu và kích thước. Làm tôn mái vòm phức tạp hơn so với làm tôn phẳng. Về cấu tạo loại mái này cũng khác, kèo sắt phải được máy uốn sắt uốn cong theo kích thước và khẩu độ của người thi công. Làm loại mái này đặc biệt chú ý đến độ cong của kèo để có tính thẩm mỹ cao. Dạng mái tôn này cũng cần phải lắp máng xối hai bên để che mép tôn mới có tính thẩm mỹ. Thi công mái tôn loại này Thường làm cho nhà để xe, trạm xe buýt..

Thi công lợp mái tôn lạnh (“chống nóng” ) tại Bình Thạnh

Là loại tôn được cán thêm một lớp kẽm trên bề mặt làm phản xạ ánh nắng mặt trời. Loại tôn này mát hơn tôn thông thường khoảng 4 độ c . Đặc điểm của loại tôn này thì do phản xạ nhiệt nên để tạo độ cân bằng thì phía bên trong của tôn thường hay đóng sương. Càng nắng to bao nhiêu thì càng đóng xương bấy nhiêu. Nhưng các bạn đừng lo, vì nói là đóng sương nhưng không đến mức phải nhỏ giọt làm ướt bề mặt đâu. Loại tôn này có giá thi công đắt hơn tôn thường.

Nhận Sửa Mái Tôn Ở Bình Thạnh Tại TP.HCM

Quý khách đang có công trình, nhà ở, nhà xưởng. có mái tôn đã xuống cấp, cũ nát, bị mục không thể sử dụng được trong mùa mưa cũng như mùa nắng, làm cho công trình của bạn bị dột ướt, hư hại tài sản bên trong.

Cơ khí Hoàng Duẩn chuyên nhận thay lợp tôn mới cho các công trình nhà ở, nhà xưởng,. khắc phục các mái tôn đã cũ nát, xuống cấp với giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách.

 • Thi công sửa chữa mái tôn nhà xe, nhà kho.
 • Thi công sửa chữa mái tôn cho nhà bảo vệ, nhà lắp ghép trong xây dựng.
 • Thi công sửa chữa hàng rào tôn.
 • Thi công sửa chữa làm mái tôn theo yêu cầu.
 • Thi công sửa chữa mái tôn cho sân tennis, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi.
 • Thi công sửa chữa mái tôn chống nóng – chống ồn cho nhà dân.
 • Thi công sửa chữa mái vòm sân thượng.
 • Thi công sửa chữa mái tôn che cửa sổ.
 • Thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng.
 • Thi công sửa chữa nhà khung thép mái tôn.

Ưu điểm khi sử dụng Lợp mái tôn Tại Bình Thạnh

 1. Chống nóng, chống ồn tốt – Chống chịu được với thời khắc nghiệt.
 2. Tăng cường chống cháy  –  Tăng cường độ cứng cho mái.
 3. Tiết kiệm xà gồ, vật tư, vật liệu xây dựng – Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp.
 4. Giảm lực tác dụng đến những công trình phía dưới hay xung quanh.
 5. Giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với việc làm mái bê tông truyền thống.
 6. Thời gian thi công nhanh, dễ dàng thay đổi thiết kế cũng như cấu trúc của công trình.
 7. Có tỷ lệ tái chế và sử dụng lại các hạng mục cho những công trình khác.

Khi Khách Hàng Chọn Đội Cơ Khí Hoàng Duẩn.

Tư vấn, báo giá miễn phí: Cơ khí Hoàng Duẩn sẽ tư vấn lựa chọn vật tư chất lượng, phù hợp nhất, đảm bảo kết cấu chịu lực cao, an toàn dành cho mọi công trình dự án.

Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành công trình lên đến 24 THÁNG.

Tiết kiệm tối đa: Giá tốt hơn 15% so với giá thi công, lắp đặt trên thị trường.

Hỗ trợ sửa chữa: Giảm ngay 10% sau bảo hành nếu quý khách có yêu cầu thay đổi, sửa chữa.

Tiết kiệm: Mái tôn có tuổi thọ lâu dài. không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên mang tính kinh tế cao.

An toàn và kiên cố: kết cấu thép mái tôn được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn.

Bền nhẹ: Tính bền nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông gấp nhiều lần

Tính thích ứng cao: Luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu mọt phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Bảo trì: Chi phí bảo trì thấp với dịch vụ lợp mái tôn giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Giá trị: Công trình khung kèo thép – mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

Xem Thêm Dịch Vụ:

Thợ Lợp Mái Tôn Tại Bình Thạnh

tường Vách Thạch Cao Tại  Bình Thạnh

Thợ Sơn Nhà cửa ở Bình Thạnh

Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Thạnh

Làm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình ThạnhLàm Mái Tôn Tại Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *