SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Thi công làm mái tôn tại quận 7/ O962233237

5/5 - (2 bình chọn)

Chuyên nhận thi công làm mái tôn giá rẻ tại quận 7. Đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm các loại mái tôn cam kết mang lại sự hoàn hảo & kèm các mẫu mái tôn đẹp

Công Ty chúng tôi chuyên thi công làm mái tôn chống nóng 3 lớp, mái tôn chống nóng 4 lớp, mái tôn chống nóng 5 lớp. Thi công làm mái tôn giả ngói, làm mái tôn vòm, làm mái tôn cách nhiệt.

Thay thế lắp đặt mái tôn chống nóng nhà xưởng, lắp đặt mái tôn truyền thống

Tư vấn mẫu làm mái tôn đẹp uy tín, làm mái tôn chống ồn. Chúng tôi sở hữu đội thợ lợp mái tôn tay nghề cao, thi công lợp mái tôn rất tỉ mỉ. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra, được khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Thi công làm mái tôn tại quận 7
Thi công làm mái tôn tại quận 7

Quy trình làm mái tôn tại quận 7 như thế nào

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Để có một mái tôn đẹp chắc chắn cần phải trải qua quá trình thi công chuyên nghiệp. Dưới đây hoàng duẩn gửi đến quý khách hàng các bước để tiền hành lợp mái tôn:

B1: Đo đạc số liệu mái nhà: Để mái nhà đẹp và vừa vặn nhất việc đầu tiên trong quá trình lợp mái cần phải đảm bảo số liệu kích thước chính xác,. Ngoài diện tích mái tôn cần đó thì do tính chất mái nhà thường nghiêng nên muốn đảm bảo chính xác kích thước chúng ta cần tình toán đến độ nghiêng của mái nữa. Công thức tính diện tích tôn sử dụng làm mái cso thể áp dụng như sau:

Tôn sử dụng = chiều dài x chiều rộng x độ dốc

B2: Lựa chọn vật liệu tôn mong muốn: Như đã nói bên trên vật liệu tôn trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, chất liệu màu sắc khác nhau,. Dựa theo nhu cầu của mỗi gia chủ mà cần lựa chọn tôn cho phù hợp. Ngoài vật liệu chính là tôn thì còn có các vật liệu đi kèm như: ốc vít, thanh xà ngang…?

Đội thợ thi công làm mái tôn tại quận 7 chúng tôi nhận làm:

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Thời Gian Thi Công Nhanh Nhất

Với đội ngũ đông đủ, có thể đáp ứng cho mọi công trình bàn giao,. Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng những mái lợp tốt nhất cho mọi công trình.

Bảo Hành Lâu Nhất

Công trình chúng tôi thi công có thể được bảo hành lên tới 5 năm. Khi có sự cố quý khách chỉ cần gọi và đội ngũ bảo hành của chúng tôi có mặt ngay trong ngày để khắc phục ngay.

Cam kết

Chúng tôi cam kết về vật tư đúng như hợp đồng, và Thời gian bàn giao công trình chính xác, và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

cho quán cà phê, nhà hàng, nhà xưởng, nhà ở giá rẻ  tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Bắc vô Nam mà khách hàng đang tìm kiếm,. Dịch vụ thi công của chúng tôi bao gồm:

Thi công mái tôn, làm mái tôn cách nhiệt trọn gói cho nhà ở, nhà xe, nhà xưởng, nhà hàng, quán cà phê.

Thi công mái tôn sinh thái cho nhà ở, quán cà phê, nhà hàng,

Làm mái tôn, bắn lợp mái tôn truyền thống

Thi công mái tôn, làm mái tôn giả ngói cho nhà ở, nhà hàng, quán cà phê,…

Làm mái tôn, chống nóng mái tôn, mái tôn chống ồn cho nhà ở, nhà hàng, quán cà phê, nhà xưởng,

Thi công mái tôn giá rẻ, làm mái tôn nhà xưởng, nhà xe, mái tôn sân thượng, mái tôn một mái,mái xếp lượn sóng

Đơn giá thi công mái tôn bao gồm chi phí nhân công và vật tư:

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Thi công, làm mái tôn giá rẻ, giá chỉ từ: 250.000đ/m2

Thi công, làm mái tôn cao cấp, giá từ: 450.000đ/m2

Làm mái tôn lạnh, giá chỉ từ: 350.000đ/m2

Làm mái tôn cách nhiệt, giá từ: 350.000đ/m2

Làm mái tôn giả ngói, giá chỉ từ: 320.000đ/m2

Giá thi công làm mái tôn nhà xưởng chỉ từ: 290.000đ/m2

Giá thi công làm mái tôn sân thượng chỉ từ: 320.000đ/m2

Giá thi công làm mái tôn nhà kho chỉ từ: 270.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công lợp mái tôn tại quận 7

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Bảng giá trên là dành cho những quý khách chưa có nguyên vật liệu. Còn đối với những người đã có nguyên vật liệu mà muốn thuê nhân công lợp mái tôn thì chúng tôi sẽ tính giá như sau:

Giá nhân công lợp mái tôn sẽ tính theo độ cao của từng mái thi công, Giá tạm tính như sau:

Giá nhân công lợp mái tầng 1: 50,000 /m2

Giá nhân công lợp mái tầng 2: 90,000 /m2

Giá nhân công lợp mái tầng 3: 95,000 /m2

Lợp mái ở các tầng cao hơn thì giá sẽ thương lượng

Lưu ý: Giá nhân công lợp mái tôn ở trên bao gồm đầy đủ đồ nghề để thi công lắp đặt như: Khoan bắn, máy hàn, búa, kéo, kìm

Lợp mái tôn tại quận 7
Lợp mái tôn tại quận 7

Giảm tới 10% cho khách hàng khi quay lại với Hoàng Duẩn

Mái Hiên Đẹp luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ đã gắn bó với chúng tôi. Nếu quý khách quay lại sử dụng dịch vụ của Hoàng Duẩn, chúng tôi sẽ giảm 10% – 50% tùy theo từng hạng mục hoặc sản phẩm cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế mái tôn bị vênh, thủng

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Mái tôn bị vênh, thủng cũng không là điều gì quá khó bắt gặp. Việc mái bị vênh, thủng làm cho nước mưa có thể thâm nhập qua những chỗ đó vào nhà và gây ra nhiều sự khó chịu,. Thậm chí với những sản phẩm mái tôn chống nóng có lớp xốp, foam ở dưới, các vết thủng này sẽ là điểm chí mạng với đặc tính hiện đại này.

Sửa chữa khung kèo mái tôn bị hư hỏng

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Việc khung kèo bị hỏng có thể ảnh hưởng tới toàn cấu trúc của phần mái tôn. Việc sửa chữa cũng không hề đơn giản và dễ dàng. Để cho quý khách tránh tự làm gây ra nguy hiểm, Mái Hiên Đẹp Hoàng Duẩn cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa khung kèo mái tôn bị hư hỏng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thi công chống dột mái tôn

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Thông thường, mái tôn sẽ chống nước tuyệt đối. Nhưng sau thời gian dài sử dụng thì việc bị han, mòn khiến nước có thể xâm nhập qua lớp tôn và dột vào trong nhà là có thể xảy ra.

Để nâng cao trải nghiệm cũng như mang đến chất lượng tốt nhất, Hoàng Duẩn có thể thực hiện phương pháp chống dột ở các lỗ trên mái tôn, chống thấm ở các vết đinh, vít một cách triệt để.

Với những ưu đãi trên, Hoàng Duẩn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi.

Quy trình thi công mái tôn, làm mái tôn tại Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh,

Thi công làm mái tôn tại quận 7

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công mái tôn, làm mái tôn trọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh,. Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn xin gửi đến mọi người khái quát quy trình nhận thầu thi công mái tôn, làm mái tôn cơ bản như sau:

Nhận thông tin từ khách hàng

Đội ngũ nhân viên Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, lên kế hoạch hẹn khách khảo sát điểm thi công mái tôn.

Chốt phương án thi công

Sau khi trao đổi với khách hàng về các yêu cầu chi tiết như: diện tích thực hiện, loại tôn sử dụng, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng và tiến hành chốt phương án thi công.

Tiến hành thi công

Sau khi chốt phương án thi công và nhận phí đặt cọc, đội ngũ thi công của Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn sẽ bắt tay thực hiện thi công công trình như đã thỏa thuận, cụ thể:

Chuẩn bị vật liệu, vật tư, dụng cụ thi công

Dựa trên thông số khảo sát ban đầu và số liệu diện tích cần thi công đã chốt với khách hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị các vật tư như tấm lợp, xà gồ, máng xối, úp viền,.. sẵn sàng và cho vận chuyển đến điểm thi công để chuẩn bị cho quá trình thi công.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công cần thiết như: súng bắn ghim, vít lợp mái, ke chống bão mái tôn, mũi khoan các loại, tránh tình trạng ảnh hưởng đến quá trình thi công.

Thực hiện làm xà gồ khung mái

Căn cứ trên bảng vẽ thiết kế, đội ngũ chúng tôi sẽ thực hiện làm xà gồ khung mái với các tiêu chuẩn cụ thể như: xà gồ, khung kèo phải đảm bảo khô ráo và độ ẩm không vượt quá 12% cũng như tính toán chính xác các chỉ số liên quan như: khoảng cách, độ dày xà gồ, độ dốc của mái phải tương thích với thiết kế chi tiết. Và để đảm bảo mái tôn dễ dàng thoát nước mỗi khi trời mưa, độ dốc của mái nên ở mức lớn hơn hoặc bằng 15%.

Lắp viền bao quanh

Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ sử dụng các đinh đóng mái với độ dài khoảng 5-7 cm để cố định các những viền mái và những phần mái hắt bao quanh toàn bộ chu vi. Nếu có máng nước thì những viền này sẽ được chúng tôi đặt chồng lên các cạnh của mái tôn. Việc lắp đặt các viền bao quanh một cách chính xác là cách giúp cho mái tôn trở nên chắc chắn hơn.

Lắp tấm lợp

Những tấm tôn sẽ được lắp bắt đầu từ đỉnh cao nhất của mái dần đến phần mép. Tâm tôn đầu tiên sẽ được đặt nhô ra ngoài khoảng chừng tối thiểu là 2cm và tấm tôn tiếp theo sẽ được lắp gối lên nhau ít nhất khoảng 2-3cm. Để giúp các điểm nối được chặt hơn và công trình không bị dột khi trời mưa, có thể sử dụng keo silicon bắn lên điểm giữa mối nối của các tấm tôn.

Lắp tấm che khe nối

Ngoài nhiệm vụ che đi các vết nối trên mái tôn, tấm khe che nối còn có tác dụng ngăn bụi bẩn và che nước mưa có thể ngấm vào trong nhà, do đó việc lắp tấm che khe nối khá quan trọng. Các tấm che khe nối này có thể bẻ cong thành hình chữ V nhằm phù hợp với nóc nhà và có thể sử dụng từ 1 đến 2 hàng ốc viết tùy thuộc vào độ rộng của máng khe nối.

Kiểm tra

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra lại toàn bộ phần mái từ bên trong lẫn bên ngoài,. Dọn dẹp, xử lý toàn bộ mảnh cắt, mảnh lợp còn dư,  đinh vít, tránh làm hư tổn, ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của mái lợp.

Hoàn thiện thi công

Nghiệm thu, bàn giao và nhận thanh toán hoàn chỉnh

Sau khi hoàn thiện thi công, Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn sẽ cùng khách hàng nghiệm thu, kiểm tra sản phẩm lần cuối, thực hiện bàn giao và nhận thanh toán hoàn chỉnh.

Hỗ trợ bảo trì định kì

Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn chúng tôi sẽ thường xuyên thực hiện, kiểm tra định kì sản phẩm theo như thỏa thuận ban đầu nhằm đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm, giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Thông Tin Liên Hệ: <<<<< website: suachuahd.com >>>>>> facebook: xây dựng hoàng duẩn

Hoàng Duẩn Trên Tinh Thần Mong Muốn Được Hợp Tác Khách Hàng  >>> Chúc Khách Hàng Sức Khỏe?

Thợ lợp mái tôn tại quận 7

Thợ sửa thạch cao tại quận 7

Thi công làm mái tôn tại quận 7Thi công làm mái tôn tại quận 7Thi công làm mái tôn tại quận 7Thi công làm mái tôn tại quận 7Thi công làm mái tôn tại quận 7Thi công làm mái tôn tại quận 7Thi công làm mái tôn tại quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *