SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

5/5 - (4 bình chọn)

Thợ làm mái tôn ở TP. Thủ Đức ,. Để quý khách nắm bắt được giá cả chính xác ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ: O867 252 229(“ MR – Duẩn”). Thi công Thay Lợp mái tôn chống nóng + chống ồn

Nhận Thi công Thay Làm Lợp mái tôn sân thượng tại Thủ Đức + Thi công lắp đặt mái tôn che cửa sổ

Nhận Thi công Thay Lợp mái tôn nhà xưởng + Thi công lắp đặt nhà khung thép mái tôn

Nhận Thi công Thay Lợp mái tôn nhà xe, nhà kho + Thi công hàng rào tôn + Thi công làm mái tôn theo yêu cầu.

Nhận Thi công Thay Lợp mái Poly Lấy Sáng, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi. Thi công Thay Lợp mái tôn cho nhà bảo vệ, nhà lắp ghép trong xây dựng

Thi công mái tôn thủ đức, làm mái tôn cách nhiệt trọn gói cho nhà ở, nhà xe, lợp tôn nhà xưởng, nhà hàng, quán cà phê.

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức
Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Lợi ích của việc sử dụng Thợ làm mái tônThủ Đức

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Việc sử dụng thợ làm mái tôn chuyên nghiệp tay nghề cao là một phương án hữu ích cho những người có nhu cầu về việc trang trí, bảo trì và sửa chữa nhà của mình. Thợ làm mái tôn tại Thủ Đức cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Họ có thể giúp bạn xây dựng một mái tôn đẹp, an toàn và bền bỉ.

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng thợ làm mái tôn tại Thủ Đức là sự tiết kiệm chi phí. Bạn có thể giảm chi phí xây dựng mái tôn bằng cách tìm kiếm một thợ làm mái tôn uy tín và giá cả hợp lý. Họ cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa chi phí bằng cách sử dụng các loại vật liệu hiệu quả và cung cấp các giải pháp giá rẻ hơn.

Thợ làm mái tôn tại Thủ Đức cũng có khả năng thực hiện các công việc nhanh chóng và hiệu quả. Họ có thể tổ chức công việc của họ theo cách tối ưu nhất và hoàn thành công trình trong thời gian ngắn nhất. Các thợ cũng có thể đưa ra các giải pháp cải tiến để giúp bạn cải thiện mái tôn của bạn.

Các thợ làm mái tôn tại Thủ Đức cũng có thể cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa mái tôn. Họ có thể giúp bạn bảo vệ mái tôn của bạn bằng cách thực hiện các công việc bảo trì hàng tháng và sửa chữa những vấn đề xảy ra. Điều này có thể giúp giữ mái tôn của bạn an toàn và bền bỉ hơn.

Tổng kết, việc sử dụng thợ làm mái tôn tại Thành phố Thủ Đức là một phương án hữu ích đối với những người có nhu cầu về việc trang trí, bảo trì và sửa chữa nhà của mình. Sự hỗ trợ của thợ làm mái tôn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả và cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa.

Thợ lợp tôn thủ đức
Thợ lợp tôn thủ đức

QUY TRÌNH THI CÔNG MÁI TÔN – Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

 ⇒ Kiểm tra yêu cầu kỹ thuật & đo lường:

Trước lúc thi công, bạn cần đảm bảo vật liệu xây dựng đều đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Khung kèo, xà gồ của nhà phải khô ráo, với độ ẩm không vượt mức 12%.

 Đối với những thanh xà gồ bằng sắt, bạn nên sử dụng sơn chống gỉ và kiểm tra độ cong vênh của chúng. Bước này sẽ giúp đinh vít không bị lệch ra ngoài trong quá trình căng dây lấy dấu khi thi công.

Hầu hết mái tôn có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ. Lúc lắp đặt, công nhân thường chọn phương pháp nâng mái tôn theo đúng hướng rồi đặt lên toàn thể căn nhà.

 ⇒  Vì vậy, tính toán kích thước tôn lợp mái là bước không thể thiếu để chuẩn bị kế hoạch thi công và đặt mua vật liệu.

Đầu tiên, bạn cần xác định được độ dốc (khoảng cách từ điểm cao nhất tới điểm thấp nhất) của mái nhà.

 Những mái nhà có độ dốc lớn (“>15%”) có khả năng thoát nước nhanh nhưng thường khá tốn vật liệu xây dựng. Sau đó, bạn có thể dùng yếu tố độ dốc để xác định diện tích cũng như khả năng bao phủ của mái nhà.

 ⇒ Chuẩn bị vật liệu và vị trí làm việc:

Dựa vào kết quả tính độ dốc và diện tích phía trên, ta có thể dễ dàng tính được số tấm lợp Tôn và vật dụng đính kèm cần mua để bản vẽ thi công không bị chênh quá nhiều so với thực tế công trình.

Để việc lắp đặt được thực hiện dễ dàng, bạn nên chuẩn bị một mặt bằng tập kết vật tư vật liệu và vị trí thao tác để đưa tôn lên mái.

 ⇒ Tháo bỏ mái nhà cũ và sửa chữa phần hư hại:

Để thay mái nhà, bạn nên bắt đầu từ điểm cao và xa nhất, sau đó tháo tất cả những tấm lợp cũ, tấm ốp nóc, lỗ thông hơi và tấm bảo vệ.

 Những phần này cần được thay thế bằng tấm kim loại mới để đảm bảo độ bền cho mái tôn. Ngoài ra, bạn có thể đặt lại vị trí máng nước và dọn dẹp trần nhà.

   Sau khi những vật liệu cũ đã được dời đi, xương trần và ván ép của khung mái nhà sẽ lộ ra, khiến việc sửa chữa khung mái, lớp cách nhiệt và hệ thống thông gió trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang dựng mái tôn cho một công trình mới, bạn có thể bỏ qua bước này.

 ⇒ Thi công mái tôn:

   Lắp đặt tấm lợp: bạn nên bắt đầu từ đỉnh cao nhất cho tới mép mái, sau đó sử dụng đinh vít với vòng đệm cao su tổng hợp để cố định những tấm lợp.

  Tấm lợp đầu tiên cần nhô ra so với mép mái ít nhất là 2 cm. Khi xếp các tấm lợp khác, bạn cần đảm bảo rằng cạnh của chúng gối lên nhau ít nhất 2,5 cm rồi tiếp tục cho tới khi toàn bộ mái nhà được bao phủ.

  Nếu trên mái tôn vẫn còn lỗ hổng, hãy sử dụng thêm vật liệu để bịt kín nó. Đặt một hạt 100% silicone hoặc keo silicone trước khi xếp tấm lợp xuống sẽ giúp các cạnh mái chắc chắc hơn và gắn các vật liệu với nhau một cách hiệu quả.

 ⇒ Lắp đặt máng nước và tấm úp nóc:

  Lắp đặt diềm mái: diềm mái là các dải kim loại được sử dụng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà. Trong lúc thi công, bạn có thể dùng đinh đóng mái để cố định chúng. Hãy lưu ý đặt diềm mái chồng lên các cạnh của máng nước nhé!

  Hoàn thành quá trình lắp đặt: khi thi công xong, đừng quên kiểm tra lại lần cuối để tránh những sai sót trong lúc xây dựng và dọn dẹp vật liệu thừa nhé!

  Mái tôn hay còn gọi là tấm lợp kim loại đang là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì có tuổi thọ cao, bền, đẹp mà chi phí hợp lý.

  Chính vì thế nó được ứng dụng rất nhiều vào thi công nhà cửa như làm nhà cấp 4, nhà trọ, nhà văn phòng cho đến nhà xưởng,. Do nhu cầu ngày càng nhiều nên giá mái tôn cũng có nhiều biến động.

Các loại tôn phổ biến trên thị trường hiện nay – Thay Làm lợp Mái Tôn Thủ Đức

Thay làm lợp mái tôn tại TP. Thủ Đức

Hiện nay, thị trường tôn lợp có rất nhiều loại khác nhau đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người, mọi gia đình. Nếu bạn đang xây dựng mái ấm của riêng mình thì tôn lợp là sự lựa chọn tốt nhất để giúp mái nhà chắc chắn, thoáng mát và đẹp hơn. Hãy cùng hoàng duẩn tham khảo nhé:

1/. Tôn cách nhiệt:

Tôn cách nhiệt được cấu tạo 3 lớp gồm lớp tôn bề mặt, lớp PU, lớp PP/PVC.

Lớp PU có khả năng hấp thụ và làm tiêu hao một lượng nhiệt lớn từ mặt trời tỏa xuống phía dới nhờ các tấm xốp, đệm hoặc bông thủy tinh giúp cho không gian ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.

Lớp bề mặt chính là tôn lợp để che mưa, che nắng và tạo tính thẫm mỹ,.

Lớp PP/PVC là lớp màng để bảo vệ lớp PU và tạo tính thẫm mỹ khi nhìn từ dới lên,. Tôn cách nhiệt phù hợp với các công trình dân dụng, chống nóng, nhà xưởng, dệt may,. và rất được mọi người tin dùng.

2/. Tôn Lạnh:

Chắc hẳn vừa nghe qua quý khách cũng có thể đoán được tác dụng của nó qua cái tên rồi đúng không nào,. Tôn lạnh chỉ có một lớp nhưng khả năng chống nóng không hề thua kém so với mái tôn cách nhiệt nhiều lớp.

Bề mặt tôn lạnh có khả năng phản xạ nhiệt từ mặt trời, giúp bão hòa nhiệt độ trên mái để làm mát ngôi nhà. Tôn lạnh có độ bền khá cao, màu sác đa dạng, thường được sử dụng nhiều trong các công trình nhà trọ, nhà cấp 4, nhà ống…

3/. Tôn cán sóng:

Thiết kế những sóng tôn như vậy là có mục đích làm tăng tích chịu lực tác dụng lên mái, giảm cong vênh, rãnh sóng sẽ giúp nước mưa thoát nhanh , không bị tràn về hai bên mép và không lo bị dột.

Hiện nay trên thi trường có các loại tôn cán sóng như tôn cán sóng tròn, tôn cán sóng vuông với quy cách tôn 5 sóng, tôn 7 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng, nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là tôn cán sóng vuông 11 sóng.

4/. Tôn mạ kẽm:

Loại tôn này được làm từ các tấm thép kim loại nguyên chất, được cán mỏng và phủ một lớp kẽm bên ngoài trong quá trình nhúng nóng.

Ưu điểm nổi trội của tôn mạ kẽm đó là khả năng chống ăn mòn cao, tính nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển ở những không gian chật hẹp hay những vị trí trên cao.

Tôn mạ kẽm có độ bền cao, giá thành tương đối rẻ, các gia đình có thể sử dụng chúng lâu dài mà không lo sửa chữa hay thay thế quá nhiều lần.

5/. Tôn lợp giả ngói:

Tôn lợp giả ngói có kiểu dáng, màu sắc và kích thước rất giống như những viên ngói thật mà mắt thường nhìn từ xa không thể phân biệt được, chúng phù hợp dùng cho các công trình có độ dốc lớn như nhà biệt thự, nhà phố, nhà ở cao cấp, nhà thái giúp mang lại một cảnh quan sang trọng và hiện đại hơn.

 Sử dụng tôn giả ngói giúp tiết kiệm chi phí, dễ dàng thi công, giảm lực tác dụng lên móng nhà,  tốn ít thanh đỡ mái.

Cách chọn một Thợ làm mái tôn uy tín ở TP. Thủ Đức

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Chọn một thợ làm mái tôn uy tín ở TP. Thủ Đức là một việc không dễ dàng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những thông tin cơ bản về thợ, bao gồm: kinh nghiệm, giá thành, chất lượng công việc, và đặc biệt là đánh giá của khách hàng.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của một thợ làm mái tôn là rất quan trọng. Bạn nên tìm kiếm những thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Để có thể đảm bảo rằng họ có thể hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp và đúng theo yêu cầu.

Tiếp theo, bạn cũng nên xem xét giá thành của thợ. Bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng về chi phí của công việc và so sánh với những thợ khác. Bạn nên chọn thợ có giá thành phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Chất lượng công việc của thợ cũng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu thêm về những công việc thợ đã làm trước đó và đọc các đánh giá của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn về chất lượng công việc của thợ.

Khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết, bạn sẽ có thể lựa chọn một thợ làm mái tôn uy tín ở TP. Thủ Đức. Lưu ý rằng bạn nên luôn lựa chọn thợ có đầy đủ bằng lái xe và bằng cấp chuyên môn, để đảm bảo an toàn cho công việc của mình.

Những vấn đề pháp lý liên quan đến thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Những vấn đề pháp lý liên quan đến thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức là một vấn đề phức tạp và nghiêm trọng, đòi hỏi cả hai bên có một sự hiểu biết tốt về pháp luật và quyền lợi của mỗi bên.

Trước tiên, cả hai bên phải hiểu rõ về Luật Lao động Việt Nam, đặc biệt là các quy định về việc thuê bao gồm cả thời hạn hợp đồng, lương, chế độ phúc lợi và các điều khoản khác. Bên thuê cũng phải tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường để bảo vệ lợi ích của thợ làm mái tôn.

Để đảm bảo quyền lợi của thợ làm mái tôn, người thuê phải thanh toán đúng những khoản tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Ngoài ra, bên thuê cũng phải cung cấp cho thợ làm mái tôn một môi trường làm việc an toàn và thoải mái.

Người thuê cũng phải cung cấp cho thợ làm mái tôn các dịch vụ bảo hiểm y tế và bảo hiểm lao động theo quy định của pháp luật.

Thợ làm mái tôn cũng phải tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Họ phải sử dụng đúng các thiết bị bảo vệ cá nhân và thiết bị an toàn lao động để bảo vệ bản thân khỏi các tai nạn lao động.

Thợ làm mái tôn cũng phải tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, bao gồm cả việc sử dụng các loại vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

Tổng quan, cả hai bên phải hiểu rõ và tuân thủ các quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi của thợ làm mái tôn và bảo vệ lợi ích của bên thuê.

Cách bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức, có nhiều biện pháp được áp dụng.

Trước hết, các thợ làm mái tôn cần phải tuân thủ các quy định về an toàn và bảo vệ môi trường. Các thợ phải sử dụng các thiết bị và dụng cụ bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Các thợ cũng cần tuân thủ các quy định về giá cả. Khách hàng có quyền yêu cầu các thợ cung cấp bảng giá chi tiết cho dịch vụ của họ. Ngoài ra, các thợ cũng cần cung cấp thông tin về bảo hành và bảo trì dịch vụ.

Khách hàng cũng có quyền yêu cầu xem hồ sơ cá nhân của thợ làm mái tôn. Hồ sơ này phải bao gồm thông tin về kinh nghiệm, bằng cấp và chứng chỉ của thợ.

Cuối cùng, các thợ làm mái tôn cần phải có các chính sách bảo hành và bảo trì hợp lý để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chính sách này phải bao gồm thời gian bảo hành, bảo trì, hoàn lại tiền, v.v.

Đơn vị thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn trọn gói uy tín, chất lượng tại TP. Thủ Đức

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Mái Hiên Nhà Đẹp Hoàng Duẩn thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn quý khách sẽ hưởng nhiều lợi ích, mà điển hình là:

Đảm bảo chất lượng:

Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn chúng tôi là nơi phân phối các loại mái tôn chất lượng, chính hãng trên khắp Quận Huyện TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,

Đi kèm với đó là dịch vụ thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn trọn gói với những công cụ, máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện, giảm thiểu được chi phí cũng như thời gian thực hiện.

Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo tác phong nghiêm túc, nhiệt tình, tuân thủ đúng quy trình thực hiện, an toàn lao động, cũng như có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng trong việc thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn, đảm bảo sẽ làm hài lòng những yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất:

Với sự cạnh tranh ngày càng cao của thị trường, mức giá thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn có thể có sự chênh lệch giữa các nhà thầu, nhưng sự chênh lệch đó chính là kinh nghiệm, là chất lượng mà đơn vị thi công mang lại.

Mái Tôn đẹp Hoàng Duẩn luôn tự tin với mức giá dịch vụ thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn mà mình cung cấp trên khắp các tỉnh thành cả nước là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Cung cấp vật tư chính hãng, xuất xứ rõ ràng:

Tại Mái hiên đẹp Hoàng Duẩn, chúng tôi phân phối các loại mái tôn nói riêng và những vật tư khác nói chung từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường hiện nay như:

 Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Olympic, tôn Phương Nam,, cam kết không sử dụng nguồn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.

Cam kết với khách hàng:

Hoàn thành công trình đúng thời gian thi công

Tư vấn khách hàng nhiệt tình, khảo sát miễn phí tận nơi, báo giá chi tiết tốt nhất.

Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng định kì, thực hiện sửa chữa, thay thế mái tôn khi có yêu cầu của khách hàng.

Giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

SỬA CHỮA Mái Tôn – Chống dột tôn Thủ Đức

ĐC: 113/29 Đường Số 8, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 0962 233 237 – Fanpage: Sửa chữa nhà Hoàng Duẩn

chống dột tôn thủ đức

Thợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ ĐứcThợ làm mái tôn tại TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *