SỬA CHỮA HOÀNG DUẨN “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG”
- Báo giá chi tiết trước khi làm không phát sinh chi phí

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Đánh giá 5 sao giúp mình nhé

Cung cấp dịch vụ lợp mái tôn tại. Sửa chửa, thay, lợp mới mái tôn nhà ở cá nhân. Lợp mái tôn nhà xưởng. Thi công chuyên nghiệp. Giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Sở hữu đội ngũ thợ làm mái tôn tại TPHCM chuyên nghiệp. Có tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc,. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra các sản phẩm mái tôn chất lượng và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thi công mái tôn,. Kinh nghiệm làm những mái tôn có độ khó cao. Đặc biệt nhà cao tầng. Trong hẻm cụt,

Phục vụ nhanh chóng. Khảo sát chi tiết, tư vấn tận tâm,. Đặt mình vào vị trí khách hàng để báo giá chi phí phù hợp.

Sử dụng những dòng vật tư chất lượng,. Hợp đồng rõ ràng, chi tiết,. Đúng thống nhất trước khi thi công. Và Thời gian bảo hành nhanh chóng,. Thời hạn bảo hành lâu dài.

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Thi công lợp mái tôn là một quá trình quan trọng trong xây dựng và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố thời tiết bên ngoài. Lợp mái tôn không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đảm bảo sự an toàn và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Khi thi công lợp mái tôn, việc chọn loại tôn phù hợp và kỹ thuật thi công chính xác là rất quan trọng. Lợp mái tôn có thể được áp dụng cho nhiều loại công trình như nhà ở, nhà xưởng, kho bãi hay các công trình công cộng.

Lợp mái tôn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác. Với tính nhẹ, độ bền cao và khả năng chống chịu được ánh nắng mặt trời và mưa nắng, lợp mái tôn giúp gia tăng tuổi thọ của ngôi nhà cũng như giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Để đạt được kết quả hoàn hảo khi thi công lợp mái tôn, việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và có kỹ thuật thi công chuyên nghiệp là điều cần thiết. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện dự án thi công lợp mái tôn một cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự an toàn và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Thi công lợp mái tôn là một quá trình quan trọng trong xây dựng và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố thời tiết bên ngoài. Lợp mái tôn không chỉ mang lại sự bảo vệ cho ngôi nhà, mà còn có thể tạo nên một diện mạo đẹp và sang trọng cho căn nhà của bạn.

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ
Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Là đơn vị thi công lợp tôn tại TPHCM 2023

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Thi công, lắp đặt tất cả các loại mái tôn tại thủ đức

Với đội ngũ thợ lợp mái tôn nhiều kinh nghiệm chúng tôi nhận lợp tất cả các loại mái tôn hiện nay như:

Thi công làm lợp mái tôn sinh thái

Thi công làm lợp mái tôn truyền thống

Thi công  làm lợp mái tôn giả ngói

Thi công làm lợp mái tôn chống nóng, chống ồn

Thi công làm lợp mái tôn cách nhiệt

Thi công làm lợp mái tôn nhà xưởng,

Dù bất kể loại mái tôn nào chúng tôi đều có thể thi công với chất lượng cao nhất tại thủ đức

Thợ thi công mái tôn tại TPHCM,. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa mái tôn giá rẻ,uy tín, chuyên nghiệp.

Thi công mái tôn yêu cầu nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, với đội ngũ công nhân, kỹ sư làm mái tôn tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch

Quy trình thi công mái tôn tại Thủ Đức

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Quy trình thi công mái tôn tại TPHCM, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình thi công chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Mang đến cho bạn một mái tôn hoàn hảo,. Dưới đây là các bước quy trình cơ bản:

Thi công xà gồ hệ khung mái

Chúng tôi tiến hành khảo sát công trình. Lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Tìm hiểu về vị trí lắp đặt và tiến hành đo đạc về kích thước, diện tích công trình. Đưa ra lời tư vấn các giải pháp phù hợp về vật liệu, kiểu dáng và màu sắc mái tôn.

Đơn vị tiến hành lên kế hoạch chi tiết về cấu trúc mái tôn. Tính toán vật liệu cần thiết. Lập sơ đồ phác hoạ để khách hàng hiểu thêm về quy trình. Tiến hành thiết kế mô phỏng để khách hàng có cái nhìn tổng quan về kết quả cuối cùng.

Dựa vào bản vẽ công đoạn thi công xà gồ hệ khung mái được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người thợ tiến hành kiểm tra độ ẩm giữ khung kèo và xà gồ. Phụ thuộc vào đặc điểm thiết kế sau đó tính toán khoảng cách, độ dày của xà và của mái.

Lắp đặt các viền bao quanh

Tiến hành các công việc chuẩn bị như lập trình công trường. Chuẩn bị các vật dụng cần thiết, bố trí nhân công, lực lượng tiến hành thi công. Sắp xếp nguyên vật liệu, vận chuyển vật liệu, và bảo đảm an toàn lao động.

Sau đó dùng đinh đóng mái khoảng 11/4 inch để cố định điểm mái và mái hắt bao quanh chu vi ngôi nhà. Nếu có máng nước thì viền mái lên được đặt chồng lên các cách cửa.

Lắp đặt các tấm lợp

Các tấm lợp mái tôn nên được lắp đặt theo thứ tự từ đỉnh cao nhất rồi lần lượt đến phần mép mái. Với tấm lợp đầu tiên nên được đặt nhô ra. Cách khỏi mái một khoảng nhất định là ¾ inch. Các tấm lợp mái tiếp nhau thì nên được gối lên nhau tối thiểu là 1 inch.

Lắp đặt các tấm che khe nối

Tấm che khe nối dùng để che các vết nối ghép ở mái, che chắn nước mưa. Hạn chế tối đa các bụi bẩn và để bảo vệ lớp cách nhiệt được tốt hơn.

Phụ thuộc vào phần nóc nhà mà các tấm che này được uốn cong theo hình chữ V. Độ rộng của máng che khe nối sẽ xác định được việc nên dùng một hay hai hàng ốc vít trong khi lắp đặt.

Thực hiện việc lắp đặt mái tôn theo đúng kế hoạch và tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo tính chính xác, cố định và kín khít của mái tôn.

Hoàn thành thi công mái tôn

Xong khi hoàn thành thi công làm mái tôn thì người thợ sẽ phải kiểm tra công trình một lượt từ phần mái bên trong đến bên ngoài để hạn chế tình trạng sai sót.

Tiến hành hoàn thiện chi tiết như lắp phụ kiện, kết nối các mảnh tôn. Nhân công sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng công trình.

Bàn giao công trình

Bước cuối cùng là hoàn thiện công trình, tiến hành xử lý những công việc còn sót lại. Vệ sinh công trình. Những mảnh lợp hay đinh vít cũng cần được dọn dẹp sạch nếu có thừa lại để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Đảm bảo tốt tuổi thọ của mái tôn sau này.

Kiểm tra lại tổng quan kết quả xem còn gì thiếu sót và cần xử lý. Bàn giao công trình hoàn thành cho bạn, đảm bảo sự hài lòng về mái tôn mới.

QUY TRÌNH Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM 

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Quy trình thi công lợp mái tôn cũng rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và độ bền của công trình. Từ việc chuẩn bị kỹ thuật, xác định kích thước, xây dựng khung mái, gắn lớp tôn và kết nối các bộ phận với nhau, mỗi bước đều cần được thực hiện cẩn thận và chính xác.

Với sự am hiểu về quy trình thi công lợp mái tôn và kinh nghiệm trong ngành xây dựng, các nhà thầu chuyên nghiệp có khả năng đảm bảo sự hoàn thiện cao nhất cho mái tôn của bạn. Họ sẽ không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và chất lượng, mà còn đảm bảo việc thi công diễn ra an toàn và hiệu quả.

Tóm lại, việc thi công lợp mái tôn là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy luôn tin tưởng vào các nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm để mang lại cho bạn mái nhà chắc chắn, an toàn và đẹp mắt.

Thông Tin Liên Hệ: <<<<< website:suachuahd.com >>>>>> facebook: xây dựng hoàng duẩn

Hoàng Duẩn Trên Tinh Thần Mong Muốn Được Hợp Tác Khách Hàng  >>> Chúc Khách Hàng Sức Khỏe?

Thợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺThợ Lợp Tôn Tại TPHCM GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *